Nội Thất

Cách chọn tủ nhựa cho bé theo độ tuổi

Tủ nhựa cho bé là sản phẩm không thể thiếu đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Nhưng nên mua tủ loại nào, kích thước bao nhiêu là phù hợp, giá cả ra sao… là những câu hỏi luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Chúng tôi c rất vui khi được tư vấn cho bạn những điều sau!

Tu-nhua-cho-be-a9-levatacity.com.vn

Tủ nhựa luôn được nhiều bậc phụ huynh chọn mua cho con em mình, bởi tủ nhựa chắc và bền, trọng lượng nhẹ, kích thước vừa phải phù hợp cho các bé sử dụng mà giá thành lại tương đối mềm so với tủ gỗ. Ngoài chất liệu, có rất nhiều yếu tố khác cần quan tâm khi mua tủ nhựa tốt cho bé. Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đều có những nhu cầu về tủ khác nhau. Hãy cùng tham khảo!

1. Giai đoạn trẻ 0-3 tuổi

Lúc này trẻ còn rất nhỏ, đồ đạc tuy ít nhưng có nhiều đồ lặt vặt như quần áo, các loại khăn, tất, bỉm … sữa, các dụng cụ pha chế sữa, vv. Giai đoạn này, bố mẹ nên sắm cho con một chiếc ngăn kéo nhựa nhỏ có nhiều ngăn để phân loại và cất giữ đồ đạc của con.

Một đặc điểm tiện lợi nữa của tủ mini là rất nhẹ, có thể đựng được cả tủ quần áo của trẻ.

Tu-nhua-cho-be-a-levatacity.com.vn

2. Giai đoạn trẻ 3-6 tuổi

Của cải của tôi cũng vì thế mà tăng dần lên. Ngoài rất nhiều đồ chơi, việc một đứa trẻ ném mọi thứ xuống sàn là điều không thể. Trẻ em cần một tủ quần áo lớn hơn. Tủ nhựa cho bé 3-4 lớp vừa tầm với của trẻ tránh trường hợp trẻ trèo trèo nguy hiểm vì muốn lấy đồ ở trên cao. Từ 3 tuổi, bé bắt đầu chạy nhảy nhiều, tủ nhựa dẻo, các góc bo tròn cũng hạn chế một số chấn thương khi bé không may va đập vào tủ.

Đây cũng là giai đoạn trẻ phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ. Cha mẹ nên chọn cho con những chiếc tủ có màu sắc tươi sáng, họa tiết hoa lá, con vật dễ thương để bé học cách nhận biết đồ vật, con vật, cây cối,… xung quanh mình từ những thứ xung quanh.

Tu-nhua-cho-be-a1-levatacity.com.vn

3. Giai đoạn trẻ 6-10 tuổi

Tại thời điểm này, các bé đã đi học và thường tham gia các hoạt động, trò chơi ngoài trời. Quần áo, đồ chơi, sách vở, truyện tranh… cũng ngày một nhiều lên. Trẻ em cũng học cách sở hữu đồ dùng cá nhân và thường thích sưu tập những thứ yêu thích của chúng, dẫn đến số lượng đồ đạc tăng lên nhanh chóng.

Cha mẹ nên sắm cho con một chiếc tủ nhựa lớn, nhiều ngăn và rèn luyện các kỹ năng đơn giản như gấp quần áo vào tủ, dọn dẹp sau khi chơi xong đồ chơi, sắp xếp đồ đạc. trật tự khoa học …

Tu-nhua-cho-be-a2-levatacity.com.vn

Tủ nhựa DELI Max kích thước Tu-nhua-cho-be-a3-levatacity.com.vn lớn cho bé đựng được nhiều quần áo, đồ đạc hơn

Tu-nhua-cho-be-a4-levatacity.com.vn

Tủ ROME 5 tầng

Tu-nhua-cho-be-a5-levatacity.com.vn

Tủ BITE 5 tầng

Tu-nhua-cho-be-a6-levatacity.com.vn

4. Trẻ em trên 10 tuổi

Ở độ tuổi này, trẻ đã cao lớn hơn và quần áo cũng lớn hơn về kích cỡ. Trẻ cũng dần học cách chăm sóc bản thân và vẻ ngoài của mình. Khi đi học hay đi chơi, bố mẹ nên thay loại tủ có móc treo để quần áo luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Trẻ con cũng bộc lộ tính cách của mình rất rõ ràng. Cha mẹ nên tham khảo sở thích của trẻ trước khi mua một món đồ nào đó cho trẻ.

Tu-nhua-cho-be-a7-levatacity.com.vn

Tủ treo quần áo ROYAL Qui Phúc

Tu-nhua-cho-be-a8-levatacity.com.vn

Tủ nhựa ROYAL có thanh treo và ngăn kéo rộng rãi cho bé thoải mái treo quần áo – gấp quần áo

Tủ quần áo không chỉ để đựng quần áo và các vật dụng thông thường. Đối với trẻ em, đó còn là sở thích và tính cách của riêng chúng. Theo độ tuổi của trẻ, việc chọn một chiếc tủ có kiểu dáng, màu sắc và kích thước phù hợp với nhu cầu của trẻ không chỉ có lợi cho việc giữ nhà ngăn nắp, cha mẹ tiết kiệm tiền dọn dẹp mà còn có lợi cho sự phát triển lành mạnh về thể chất và tinh thần của trẻ. sức khỏe, và dần hình thành thói quen sinh hoạt tốt.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tủ nhựa cho bé đa dạng, đủ chủng loại, kích thước, màu sắc, hoa văn … cho bố mẹ và các bé thoải mái lựa chọn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Back to top button