Sinh vào tháng 4 cung gì? “Tiết lộ” Số phận, Danh vọng, Tình yêu

thang-4-cung-gi-a2-levata

Sinh vào tháng 4 cung gì? “Tiết lộ” Số phận, Danh vọng, Tình yêu

Sinh vào tháng 4 cung gì? Đây là vấn đề được các bạn trẻ sinh vào tháng 4 năm nay vô cùng quan tâm. Cung hoàng đạo là một hình thức phổ biến được giới trẻ sử dụng để khám phá những đặc điểm, tính cách, tình yêu, sự nghiệp của bản thân hoặc ai đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem những người sinh tháng 4 thuộc mệnh gì và đặc điểm của những người này là gì nhé.

Sinh vào tháng 4 cung gì?

Tháng 4 cung gì? Những bạn sinh vào tháng 4 muốn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào thì cần biết chính xác ngày tháng năm sinh của mình. Vì tháng 4 không chỉ có một cung hoàng đạo mà có đến hai cung hoàng đạo nên bạn cần biết ngày sinh của mình để xác định cung hoàng đạo của mình.

Nếu bạn sinh từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4, bạn sẽ là Bạch Dương ♈. Nếu bạn sinh từ ngày 20 tháng 4 đến cuối tháng, bạn sẽ thuộc cung Kim Ngưu ♉. Mặc dù là hai cung hoàng đạo của tháng nhưng những người sinh vào tháng 4 vẫn có những điểm chung khác biệt.

Đặc điểm chung của những người sinh tháng 4

Thuận lợi

Có một điểm chung của hầu hết những người sinh vào tháng 4 là họ rất năng động và hoạt bát. Họ luôn thích những cuộc phiêu lưu khám phá mạo hiểm vì trong tim họ luôn có sẵn dòng máu dũng cảm. Với thần kinh thép, những người sinh tháng 4 hầu như không sợ hãi.

Trong công việc và cuộc sống, họ có xu hướng đưa ra các quyết định trong đời một cách nhanh chóng. Do tính nóng nảy, nóng nảy nên đôi khi họ phải hối hận về những quyết định của mình.

Người sinh tháng 4 bản chất rất biết cách làm người, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn và luôn được người khác quan tâm, chăm sóc.

Sự thiếu sót:

Ngoài những ưu điểm trên, người sinh tháng 4 còn có nhược điểm là sống rất dễ xúc động, hay nóng nảy, cẩu thả trong nhiều việc. Điều này đôi khi dẫn đến tình trạng “cơm chưa cháy”.

Nếu sinh vào tháng 4, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Vì bạn thường xuyên phải đối mặt với những cơn đau đầu hoặc những cơn tức ngực dữ dội. Ngoài việc đến bệnh viện, hãy tự động viên mình để vượt qua nỗi đau về thể xác và tinh thần.

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Nếu bạn sinh từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4, bạn là Bạch Dương. Bạch Dương là dấu hiệu của lửa. Những người có dấu hiệu này thường rất sáng dạ và thường nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo, đột phá. Tuy nhiên, đôi khi chúng cũng hành động theo bản năng. Chính vì bản tính vội vàng, hấp tấp và bốc đồng của Bạch Dương mà họ thường phải nhận những sai lầm không đáng có.

Bạch Dương rất quan tâm đến người khác nhưng lại thường âm thầm thể hiện ra ngoài và không muốn người khác biết. Những người này có khả năng che giấu cảm xúc rất tốt nên bạn hiếm khi thấy Bạch Dương khóc, nhưng nếu có thì bạn cũng cần biết họ đã bị tổn thương như thế nào.

Trong tình yêu, Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn và ngọt ngào nhất. Những cô gái Bạch Dương luôn đúng tuyệt đối với những lựa chọn của mình.

Cả nam và nữ Bạch Dương đều có cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng chấp nhận và ứng phó với những khó khăn, thử thách hay sự tấn công dồn dập của đối phương. Họ thường nghĩ rằng tấn công là cách tự vệ tốt nhất. Tuy nhiên, sự hiếu thắng và bốc đồng của họ đôi khi là nguyên nhân khiến họ thất bại.

♉ Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Những người có ngày sinh rơi vào khoảng từ 20 tháng 4 đến cuối tháng sẽ mang dấu hiệu của Kim Ngưu. Biểu tượng của Kim Ngưu là hình ảnh của Kim Ngưu, Kim Ngưu tượng trưng cho trái đất, và ngôi sao chính là Sao Kim. Trong các xã hội thờ thần cổ đại, con bò đực tượng trưng cho khả năng sinh sản.

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường rất nhẹ nhàng và từ tốn, họ luôn tỏ ra bình tĩnh trong mọi tình huống. Hầu hết những người này ổn định hơn và đôi khi bảo thủ, nhưng được coi là đáng tin cậy nhất trong các cung hoàng đạo.

Những người thuộc cung Kim Ngưu bẩm sinh đã có tính nghệ thuật. Những nghề phù hợp nhất với Kim Ngưu là giáo viên, đầu bếp, trang trí nội thất, v.v.

Trong tình yêu: Kim Ngưu là một người độc đoán. Họ luôn trung thành với tình yêu của mình và không bao giờ phản bội nửa kia của mình. Với một Kim Ngưu, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và không bao giờ sợ mất họ nếu bạn không làm được nhiều việc.

Người sinh tháng 4 thuộc mệnh gì, màu gì, đá gì?

+ Dấu hiệu bạch dương

Bạch Dương là một chòm sao có người cai trị là sao Hỏa.

Màu sắc may mắn sẽ là đỏ thẫm, cam.

Con số may mắn là 1 và 9.

Đá may mắn là kim cương, hồng ngọc và thạch anh đỏ.

Hoa may mắn là hoa cẩm chướng, hoa tulip, hoa anh túc và cây chổi.

Những dấu hiệu hẹn hò tốt nhất là: ♌ Sư Tử và ♐ Nhân Mã.

thang-4-cung-gi-a2-levata

+ Kim ngưu

Kim Ngưu là một chòm sao có người cai trị là sao Kim.

Màu sắc may mắn là xanh lá cây và hồng.

Con số may mắn là 2 và 8.

Đá may mắn là ngọc lục bảo, ngọc lam và ngọc lục bảo.

Hoa may mắn là hoa hồng và hoa thông dại.

Dấu hiệu hẹn hò tốt nhất là Xử Nữ♍ và Ma Kết♑.

Như vậy: Qua những chia sẻ trên, bạn đọc cũng đã tìm được câu trả lời cho chòm sao ưng ý nhất rồi phải không? Hy vọng bài viết: “Người sinh tháng 4 cung gì?” Trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá bản thân.

 

Sinh vào tháng 4 cung gì? Đây là vấn đề được các bạn trẻ sinh vào tháng 4 năm nay vô cùng quan tâm. Cung hoàng đạo là một hình thức phổ biến được giới trẻ sử dụng để khám phá những đặc điểm, tính cách, tình yêu, sự nghiệp của bản thân hoặc ai…

Leave a Reply

Your email address will not be published.