Connect with us

Tin Tức

Status là gì? Đăng Status để biết thêm các mẹo được nhiều like

Published

on

status-la-gi-2-docx-a6-levatacity-com-vn

Đối với những bạn trẻ thường xuyên sử dụng mạng xã hội, chắc hẳn từ “status” đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về thuật ngữ status là gì và nó có ý nghĩa như thế nào khi nó thường được sử dụng trên mạng xã hội.

Status là gì?

Status (viết tắt là Stt) là một từ tiếng Anh tạm dịch là “Trạng thái” hoặc “Trạng thái” của một người hoặc một sự vật. Vì vậy hành động viết Status là hành động với mục đích viết ra tâm trạng của bạn, Status của bạn hoặc Status của bạn, nhóm bạn hoặc thương hiệu của bạn, với mục đích chia sẻ những suy nghĩ, tâm trạng và Status của bạn với người khác trên mạng xã hội.

Status có thể được viết bằng câu văn, câu thơ, cũng có thể được đính kèm ảnh, video, biểu tượng cảm xúc … Người dùng có thể hạn chế người có thể xem Status này với các chế độ: riêng tư, bạn bè, công khai … tùy thuộc vào giới hạn mạng xã hội của bạn. nhận con nuôi.

Làm thế nào để đăng Status trên facebook

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu cách viết status trên Facebook, mạng xã hội lớn nhất Việt Nam.

rất đơn giản ! ! !

Đầu tiên, hãy tạo cho mình hoặc một tài khoản trên Facebook. bạn vào trang chủ facebook

status-la-gi-2-docx-a6-levatacity-com-vn

Sau đó nhấp vào phần Bài đăng ở đầu trang và viết những gì bạn muốn chia sẻ. Bạn có thể thêm hình ảnh, video, Status hành động đang làm, gắn thẻ bạn bè … và hơn thế nữa.

status-la-gi-2-docx-a2-levatacity-com-vn

Sau khi viết xong, bạn có thể điều chỉnh những ai có thể xem Status “Công khai” của bạn và đăng trên Facebook.

status-la-gi-2-docx-a3-levatacity-com-vn

Đăng Status để biết thêm các mẹo được nhiều like

Tùy vào mục đích đăng status của mọi người, có thể bạn chỉ đăng cho vui, nhưng cũng có một số người muốn dòng Status của mình được nhiều người biết đến và quan tâm hơn.

Vì vậy bạn cần đầu tư và cải thiện câu từ của mình để khi chia sẻ một điều gì đó lên facebook có được nhiều lượt like và bình luận, chia sẻ. Để hiểu khái niệm Status ở trên, vui lòng tham khảo các mẹo sau:

Tình trạng công khai

Cho càng nhiều người càng tốt biết bạn là ai. Vì vậy bạn nên công khai hồ sơ của mình để người lạ có thể dễ dàng tìm thấy, kết bạn, theo dõi và nhắn tin cho bạn, đồng thời hãy đăng công khai.

status-la-gi-2-docx-a4-levatacity-com-vn

Việc công khai thông tin tài khoản của bạn sẽ giúp mọi người tìm kiếm, kết bạn và có thể theo dõi bạn, bài viết của bạn sẽ có tỷ lệ xem cao hơn. Đặt Status của bạn thành “Công khai” cũng sẽ hiển thị bài đăng của bạn với bất kỳ ai không phải là bạn bè. Càng nhiều người có thể truy cập các bài đăng của bạn, bạn càng có cơ hội tăng mức độ tương tác.

status-la-gi-2-docx-a5-levatacity-com-vn

Cập nhật ảnh đại diện thường xuyên

Thường xuyên cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến mục đích tăng mức độ tương tác của bạn, nhưng sẽ thu hút nhiều sự quan tâm hơn đến sự kiện của bạn. Khi bạn thay đổi ảnh đại diện, đặt ảnh bìa ở chế độ công khai, nó sẽ chiếm tỷ lệ cao trên news feed của bạn bè, để họ có thể nhìn thấy bạn và dần dần tương tác với bạn nhiều hơn.

Gắn thẻ bạn bè của bạn

Một cách rất phổ biến để tăng mức độ tương tác là gắn thẻ bạn bè vào Status của bạn. Bạn cần lưu ý chỉ gắn thẻ những người liên quan đến Status mà bạn đã đăng. Đôi khi việc tag một ai đó vào stt của bạn một cách ngẫu nhiên khiến họ khó chịu và người đó hủy kết bạn với bạn với tỷ lệ rất cao. Vì vậy, hãy nhớ chọn đúng người để gắn thẻ trước khi đăng.

Đăng vào “giờ vàng”

Thời gian “chính” để đăng Status là gì? Điều này có nghĩa là có rất nhiều người trực tuyến vào thời điểm đó và khi bài đăng của bạn được xuất bản vào những khung giờ này, bạn có thể dễ dàng phát hiện sớm và từ đó bạn sẽ nhận được nhiều tương tác nhất. Đây là một số thời điểm tốt để đăng stt:

Buổi sáng trước khi đi làm: Khoảng 6-7h sáng

Nghỉ trưa: 12-1 giờ chiều

Tối: 20h-24h

Facebook có tính năng hẹn giờ đăng bài nên khi tâm trạng thoải mái, bạn có thể viết luôn stt và hẹn giờ “vàng” để facebook tự động retweet cho bạn.

Mách nhỏ: Theo khoảng thời gian trên, bạn có thể viết nội dung Status và nhận được nhiều tương tác. Ví dụ, viết một câu chuyện ngắn vào buổi sáng, chia sẻ nó nhẹ nhàng vào buổi trưa, và viết một câu chuyện dài vào buổi tối.

Tự Like

Một hành động rất đơn giản để tăng mức độ tương tác của bạn. Khi bạn thấy bài viết của mình có vẻ “nguội”, bạn dislike (không thích) và like thì hãy phản ứng lại ngay. Hành động này của bạn sẽ giúp bài viết xuất hiện trong newsfeed của bạn bè. Ngoài lượt thích và không thích, bạn cũng có thể bình luận hoặc chia sẻ bài viết của chính mình. Tuy nhiên, hành động này không được nhiều người áp dụng vì hơi “ích kỷ”.

Nội dung đầu tư

Để thực sự thu hút được lượt like và share từ bạn bè, bạn cần có nội dung stt hay, hấp dẫn để truyền tải điều gì đó. Tất nhiên, ai cũng muốn có nhiều lượt thích và tương tác từ bạn bè của mình vì họ thực sự thích những gì bạn chia sẻ.

Cách viết một stt hay không khó, bạn nên bắt đầu từ những gì đơn giản nhất, vì bạn có nội dung cụ thể, dễ đọc, dễ hiểu. Ngoài ra, hình ảnh đi kèm là một yếu tố thu hút người đọc rất quan trọng, có hình ảnh minh họa sẽ làm rõ văn bản của bạn, hình dung nó và tạo cho người xem một bức tranh. Đủ hình ảnh trong tâm trí. Yếu tố đầu tiên khiến khán giả ấn tượng chính là hình ảnh, vì vậy hãy đầu tư vào những bức ảnh chất lượng, đẹp và phù hợp.

Đây là tổng quan về Status là gì , cách đăng và tăng tương tác với nó, hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu được các vấn đề về trạng thái. và cách tăng lượt thích và tương tác trên tường Facebook của bạn.

 

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức

Đầu số 0907 là mạng gì? Hướng dẫn mua sim đầu số 0907

Published

on

By

0907-la-mang-gi-2-a3-levatacity-com-vn

Bạn đã bao giờ thắc mắc đầu số 0907 là mạng gì chưa? Và phải đáp ứng những yêu cầu gì để sử dụng đầu số này? Nếu bạn muốn biết câu trả lời, hãy tham khảo bài viết dưới đây

Đầu số 0907 là mạng gì nào?

Đầu số 0907 là sim gì? Câu trả lời chính xác nhất đó là sim 0907 do nhà mạng Mobifone quản lý. Đây là một trong những đơn vị viễn thông lớn tại Việt Nam, với các chi nhánh được phân bổ rộng khắp các tỉnh thành. Đầu số 0907 được cấp khi mới thành lập Tập đoàn. Như vậy, đây được coi là một trong những đầu số lâu đời và chiếm thị phần lớn nhất trong các đầu số đăng ký mạng Mobi.

Thông tin sđt 0907

0907-la-mang-gi-2-a3-levatacity-com-vn

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Mobifone đã đưa ra nhiều đầu số khác nhau. Tạo ra một thị trường kỹ thuật số và tương tự đa dạng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, để khách hàng tin tưởng.

Như vậy, đầu số 0907 là mạng gì đã được giải đáp. Tuy nhiên, bạn sẽ thắc mắc tại sao không sử dụng đầu số khác mà lại là 0907 đúng không? Vậy hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để biết cụ thể.

Đầu số 0907 có ý nghĩa như thế nào đối với người dùng?

Bất kỳ số nào trong dãy số tự nhiên đều có ý nghĩa đặc biệt. Và đầu số 0907 còn mang đến cho khách hàng một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Có sự lặp lại của 2 số không ở đầu các con số tạo cho người dùng sự tròn trịa và đầy đặn.

Ý nghĩa số 0 còn tượng trưng cho sự vô hạn, hãy có được những gì thực sự cần cố gắng. Con số 0 có nghĩa là mọi thứ đều bắt đầu ở vạch xuất phát. Để thành công, bạn cần phải làm việc chăm chỉ. Con số 0 được viết bằng một cây bút, thể hiện một vòng lặp khép kín. Đại diện cho sự vô tận của thế giới xung quanh bạn.

Số 7: Được coi là con số bí ẩn nhất. Theo Phật giáo, số 7 mang đến quyền lực và sự vĩ đại. Con số này có ý nghĩa phong thủy rất lớn vì nó nằm giữa hai con số may mắn 6 và 8. Chính vì vậy khi bạn thêm số 7 vào sau số 0 ở đầu 0907 sẽ tạo được ấn tượng tốt và ấn tượng tốt với nhiều người. những thứ đang sử dụng.

0907-la-mang-gi-2-a4-levatacity-com-vn

Số 9: Một con số được coi là quyền lực và sức mạnh. Không chỉ vậy con số 9 còn là sự vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian. Càng sở hữu nhiều sim số 9 thì mọi việc càng suôn sẻ, thuận lợi cho việc học hành và làm ăn. Vì vậy nhà mạng Mobifone đã có kế hoạch cẩn thận khi sử dụng đầu số 9 của một số điện thoại. Mang đến những ý nghĩa sâu sắc cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng.

Giá 0907

Trên thị trường hiện tại của chúng ta có rất nhiều đơn vị cung cấp sim, đặc biệt là sim đầu số 0907, tuy nhiên đầu số này có hàng nghìn mức giá khác nhau, tùy thuộc vào số lượng sim bạn có và ý định mua để sử dụng.

sim đầu 0907 tốc độ 4G

Thông thường, đầu số 0907 lặp lại càng nhiều thì giá trị mua bán càng lớn. Nếu là đuôi của Sanhua hoặc Siji thì có giá từ 700 – 90 triệu đồng. Đối với một số đầu số thông thường, giá bán sẽ thay đổi tùy theo địa chỉ cung cấp.

Một số Sim bạn lựa chọn sẽ có giá thấp hơn, khoảng 500.000 đồng

Một số lưu ý khi chọn mua đầu số 0907 của Mobifone

Trong các đầu số của nhà mạng Mobifone, đầu số 0907 được coi là đầu số HOT. Mặc dù nhà mạng hiện tại chưa cấp đầu số này nhưng nếu muốn sử dụng bạn chỉ có thể mua. Vì vậy, bạn cần chú ý những điểm sau để sử dụng sim chất lượng cao:

Chọn mua sim của các đơn vị, đại lý có uy tín trên thị trường hoặc gần nơi bạn sinh sống.

Nhớ kiểm tra kỹ thông tin khi mua hàng để không bị lừa gạt

Chọn Sim số tiến kết thúc đẹp ý nghĩa

Chọn mua sim hợp âm dương ngũ hành để con đường học hành làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Chọn một trò chơi mô phỏng có cả số dư chẵn và lẻ để cân bằng và hài hòa

Chọn đầu số có đuôi 0907 là tốt nhất cho thuê bao số đẹp, hợp phong thủy tốt lành… Sự kết hợp hài hòa giữa đầu và đuôi sẽ làm tăng giá trị của số sim bạn đang sử dụng.

Quý khách vui lòng tham khảo giá thẻ kỹ thuật số analog trước khi đặt hàng để tránh tình trạng bị đội giá quá cao so với giá trị thực của thẻ analog.

Hãy tìm đến những nhà cung cấp, phân phối sim uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch sim số.

Hi vọng những thông tin trên thực sự hữu ích với bạn đọc. Chúng tôi đã giải đáp cho bạn sim đầu số 0907 là mạng gì và một số hướng dẫn khi chọn mua sim. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ nhiều nơi cho bạn bè cùng biết nhé.

Continue Reading

Tin Tức

Wibu Là Gì? Hãy Cẩn Thận, Bạn Có Thể Nhầm Lẫn Giữa Wibu Và Otaku!

Published

on

By

wibu-la-gi-a4-levatacity-com-vn

Trong fandom Nhật Bản ngày nay, nhiều người bị gán cho cái tên Wibu, hoặc thậm chí bị kỳ thị là Wibu … Nhưng chính xác thì Wibu là gì và nó khác nhau như thế nào? Otaku?

Wibu là gì?

Các bạn ơi, thực ra “Wibu” chỉ là cách phát âm của từ “Weeaboo” thôi, thực ra 2 từ này giống nhau. Vậy weeaboo là gì?

Bạn có biết Wibu là gì?

Weeaboo là tiếng lóng của người Nhật – từ được ghép từ hai từ riêng biệt, “wannabe” và “white”. Từ wapanese ra đời với hàm ý ám chỉ những người da trắng bị ám ảnh bởi văn hóa Nhật Bản. Sau đó, người ta sử dụng từ weeaboo nhiều hơn wapanese, mặc dù hai từ này có nghĩa giống nhau.

Tóm lại, chúng ta chỉ cần hiểu rằng Weeaboo được định nghĩa như sau:

  • Weeaboo (tức là wibu) được sử dụng cho những người phương Tây đam mê và cuồng tín về văn hóa Nhật Bản (hiện nay, từ này cũng được sử dụng ở các quốc gia khác, không chỉ ở phương Tây).
  • Hầu hết các weeaboos đều biết đến Nhật Bản từ manga và anime.
  • Không phải ai yêu thích văn hóa Nhật Bản mới là wibu, chỉ có những người hâm mộ cuồng tín, vô liêm sỉ, cuồng tín, sùng bái văn hóa Nhật Bản đến mức sẵn sàng bàn luận về “Stone Wars” với người khác. Văn hóa Nhật Bản mới là điều cấm kỵ.

wibu-la-gi-a1-levatacity-com-vn

Đối mặt với văn hóa Nhật Bản như anime và manga, Weeaboos thường xuất hiện những biểu cảm quá lố bịch.

WIBU và OTAKU có giống nhau không? Ồ không, có một sự khác biệt lớn!

1. Trước hết, otaku là gì?

Theo định nghĩa của Wikipedia:

Otaku (tiếng Nhật: otaku / お た く / オ タ ク) là một thuật ngữ tiếng lóng của Nhật Bản dùng để chỉ những người quá yêu thích, quan tâm đến anime (hoạt hình), truyện tranh (manga), Vocaloid hoặc trò chơi điện tử, nhập vai (trang điểm), Những thứ 2D (ký tự trên giấy).

2. Vậy sự khác biệt giữa Wibu và Otaku là gì?

wibu-la-gi-a2-levatacity-com-vn

Ảnh 1 – Điểm khác nhau giữa Wibu và Otaku

wibu-la-gi-a3-levatacity-com-vn

Ảnh 2 – Điểm khác nhau giữa Wibu và Otaku

Tóm lại, qua cách phân biệt trên chúng ta biết rằng Wibu và Otaku rất khác nhau. Otaku là một fan cuồng nhiệt của manga, anime, các nhân vật … Cụm từ này có một số hàm ý tiêu cực ở Nhật Bản, nhưng đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, otaku là một khái niệm đáng tự hào và không có gì sai khi trở thành một otaku. Otaku và otaku không (hoặc khó có thể) bị ném đá và tẩy chay như Wibu.

Tuy nhiên…

…. Weeaboo là một từ rất đáng phê phán và thậm chí có phần phản kháng đối với những ai quá cuồng văn hóa Nhật Bản và coi đó là “mốt”. Hầu hết các điều cấm kỵ đều bị kỳ thị ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.

wibu-la-gi-a4-levatacity-com-vn

Phong cách quần áo và mặt hàng của họ cũng khác thường, khiến mọi người bối rối

wibu-la-gi-a5-levatacity-com-vn

Một số weeaboo xem các nhân vật hư cấu trong anime và manga là vợ hoặc chồng, người yêu và không ngần ngại bày tỏ tình cảm này trước đám đông.

Ở Việt Nam, chúng ta dùng từ Wibu (Weeaboo) có đúng không?

wibu-la-gi-a6-levatacity-com-vn

Ở Việt Nam, hầu hết chúng ta không phân biệt rạch ròi giữa otaku, wibu (weeaboo) và những người yêu thích văn hóa Nhật Bản nói chung. Bất cứ ai quan tâm đến văn hóa Nhật Bản có thể bị gọi nhầm là wibu, nhiều người nghĩ rằng otaku và wibu là …

Hi vọng với bài phân tích này các bạn có thể định nghĩa đúng về Wibu là gì? otaku và otaku là gì, sự khác biệt giữa otaku và otaku.

Thông qua bài viết này chúng tôi mong mọi người đừng tự tiện dùng từ wibu cho những người đơn giản yêu thích văn hóa Nhật Bản, vì wibu là một từ không có tính khinh miệt đâu các bạn ạ ^^!

 

Continue Reading

Tin Tức

Swift Code là gì? Mã Swift cho Ngân hàng Việt Nam

Published

on

By

swift-code-la-gi-2-a2-levatacity-com-vn

Nếu bạn thường xuyên giao dịch khắp thế giới chắc hẳn sẽ không còn xa lạ Swift Code, Swift Code là gì? Mã Swift code của Ngân hàng Việt Nam là gì?

swift-code-la-gi-2-a2-levatacity-com-vn

Swift Code là gì?

Swift Code là gì? Swift là từ viết tắt của Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu. Hiệp hội giúp các ngân hàng kết nối với nhau bằng cách thực hiện các giao dịch tiền tệ quốc tế (chuyển / nhận tiền) dễ dàng, tiết kiệm chi phí và bảo mật cao. Mã được hiểu là một dãy ký tự bao gồm các chữ cái hoặc số tạo nên các mã riêng biệt.

Còn được gọi là BIC (Mã định danh doanh nghiệp), Mã Swift thực sự là một mã định danh giúp bạn xác định vị trí của bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Thông thường, Swift Code được yêu cầu cho các giao dịch nước ngoài.

Mã Swift Code thường có 8 hoặc 11 ký tự, mỗi ký tự mang một ý nghĩa riêng: tên ngân hàng, tên quốc gia, mã chi nhánh.

Mã Swift để làm gì?

Swift Code là một yêu cầu thiết yếu không thể bỏ qua khi gửi tiền từ Quốc tế về Việt Nam. Như bạn đã biết, Swift Code giúp thống nhất thông tin trên toàn cầu, dễ dàng biết được chính xác tên ngân hàng của bạn, ở quốc gia nào, đăng ký chi nhánh ở đâu, địa chỉ chính xác ở đâu?

Tại Việt Nam, hầu hết các ngân hàng thường sử dụng mã Swift code 8 ký tự phổ biến nhất. Vì loại 11 ký tự có thêm mã chi nhánh nên ở Việt Nam, một ngân hàng có rất nhiều chi nhánh. Do đó, các ngân hàng thường đặt Mã Swift Code 8 ký tự trên trang web của họ, như thể hiện trong bảng bên dưới.

Mã Swift code cho các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam.

Dưới đây là một số mã Swift code của các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam.

Mã nhanh ACB

Ngân hàng Thương mại Châu Á – (Ngân hàng Thương mại Châu Á)

+ Mã: ASCBVNVX

Mã Swift Code Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – (Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam)

+ Mã: VTCBVNVX

Mã Swift Code VietinBank

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietnam Industrial and Trade Bank)

+ Mã: ICBVVNVX

Mã Swift EXIMBANK

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Vietnam Export-Import Bank)

+ Mã: EBVIVNVX

Hy vọng bài viết trên đã giúp ích cho các bạn hiểu swift code là gì.

 

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Zox News Theme. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.