Kiến Trúc

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Mái Ngói

Đôi khi chúng ta yêu thích những Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mái ngói bởi sự dịu dàng, vẻ đẹp thanh lịch pha chút hoài cổ mà phong cách này mang lại. Nhưng liệu bạn có hiểu hết về kiểu nhà này là gì không? Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn qua bài viết này

Khái niệm kiến trúc tân cổ điển

Phong cách Tân cổ điển xuất hiện từ cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19 và trải qua nhiều thế kỷ thăng trầm nhưng những nét đặc trưng của tuyến đường kiến ​​trúc này vẫn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Trong xã hội ngày nay, một ngôi nhà không chỉ là nơi để về nhà, thư giãn sau giờ tan sở mà còn là biểu tượng của địa vị và sự thành đạt cho bất kỳ ai sở hữu nó.

Về họa tiết và hoa văn trang trí, kiến ​​trúc tân cổ điển ưa thích những đường nét rõ ràng trên từng mảng tường, không chạy theo tông màu chủ đạo hay quá cầu kỳ trong từng chi tiết. .

Mau-thiet-ke-biet-thu-co-dien-mai-ngoi-a-levatacity.com.vn

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mái ngói

Nói một cách đơn giản, biệt thự tân cổ điển là một ngôi nhà lớn được thiết kế và xây dựng theo phong cách tân cổ điển. Khác với biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển chiếm được cảm tình lớn từ chủ đầu tư do thiết kế cách tân không sử dụng họa tiết phức tạp, thay vào đó là sự đơn giản và tinh tế. Tiết kiệm, nhẹ nhàng và góp phần tạo cảm giác vô cùng thân thiện.

Bạn thấy đấy, sự dung hòa giữa tinh hoa cổ điển và đưa vào những điểm nhấn kiến ​​trúc hiện đại, tại sao biệt thự tân cổ điển lại không chiếm được cảm tình của khách hàng đến vậy? Mọi thứ đều có lý do của nó, phải không?

Trong thời đại ngày nay, có thể thấy mẫu biệt thự tân cổ điển đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng có tiềm lực kinh tế muốn mở mang công danh cho bản thân và gia đình.

Mau-thiet-ke-biet-thu-co-dien-mai-ngoi-a1-levatacity.com.vn

Hình ảnh mặt tiền mẫu biệt thự tân cổ điển siêu đẹp này, công trình biệt thự gây ấn tượng với 2 mặt tiền lớn và kiến ​​trúc vô cùng tinh tế.

 

Nhìn từ xa, ngôi biệt thự tân cổ điển có mái ngói màu vàng nhạt, mái tôn xếp tầng nổi bật bởi màu đỏ. Màu sắc của biệt thự khá giống với kiểu phổ biến ở Châu Âu, với tường màu vàng và ngói đỏ.

Vì là dòng biệt thự tân cổ điển nên đường nét khá đơn giản, hoa văn tập trung ở các cột trụ, ban công và các lối đi chính. Cũng giống như nhiều mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển khác, các ô cửa sổ ở đây được bố trí dày đặc cân đối với nhau, có tác dụng đón gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng. Không gian thiết kế và nội thất đồ sộ với các công năng khác nhau, bố trí nhiều cửa giúp tăng khả năng thông gió và chiếu sáng cho ngôi nhà.

Hình ảnh mặt tiền của ngôi biệt thự này là một minh chứng rõ nét cho kiến ​​trúc tân cổ điển. Bạn thấy đấy, tính đối xứng được thể hiện rất rõ qua hệ thống mái thái, các ô cửa sổ, các hàng cột. Ngoài ra, công trình còn hạn chế ở nhiều chi tiết tường và cột chính.

 

Mau-thiet-ke-biet-thu-co-dien-mai-ngoi-a2-levatacity.com.vn

 

Cổng hàng rào biệt thự là sự ngăn cách của ngôi nhà với lối đi bên ngoài, thể hiện mạnh mẽ chức năng sở hữu và cách biệt với thế giới bên ngoài. Không có nhiều chi tiết trên tường bao, phần lớn tập trung vào cánh cửa, qua đó có thể thấy được sự uy nghi, bề thế của ngôi nhà. Cây xanh được đặt ở hai bên hàng rào làm cho ngôi biệt thự bớt trang nghiêm hơn là màu xanh tạo bầu không khí trong lành.

Giờ thì bạn đã thấy tại sao Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mái ngói lại ấn tượng và được chủ đầu tư ủng hộ nhiệt tình đến vậy chưa? Vẻ đẹp thật sang trọng, thân thiện và gọn gàng. Đây là một ngôi nhà kiểu mẫu dành cho những chủ nhân yêu cái đẹp và thích phô trương địa vị của mình.

Trên website của chúng tôi vẫn cập nhật hàng trăm mẫu nhà đẹp mỗi ngày, bạn đọc nhớ theo dõi thường xuyên, like hoặc chia sẻ bài viết đến bạn bè để ủng hộ chúng tôi nhé. .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Back to top button