Kiến Trúc

500 triệu xây nhà 3 tầng được không? 10 mẫu nhà 3 tầng giá 500 triệu đẹp nhất

Xây nhà 3 tầng 500 triệu là vấn đề của rất nhiều gia chủ hiện nay. Còn chần chừ gì nữa nếu bạn cần một ngôi nhà được thiết kế hoàn hảo, thi công kiên cố, chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất? Chưa xem 10 mẫu nhà 3 tầng giá 500 triệu đẹp nổi bật trên đây. Trân trọng kính mời quý khách hàng tham khảo!

500 triệu xây nhà 3 tầng được không?

Nếu biết cách dự trù kinh phí chính xác nhất thì với 500 triệu gia đình bạn vẫn có thể xây được một ngôi nhà 3 tầng tiện nghi đầy đủ công năng và mang lại không gian sống. Thoải mái.

mau-nha-3-tang-gia-500-trieu-4-a10-levatacity-com-vn

Bỏ túi 500 triệu khi xây nhà 3 tầng đẹp

Phong cách thiết kế khi xây mẫu nhà 3 tầng giá 500 triệu đẹp

Thông thường khi thiết kế nhà, kiến ​​trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp theo kinh phí của gia chủ.

Bố trí chức năng ngôi nhà

Khi thiết kế nhà ba gian, việc bố trí công năng sử dụng là rất quan trọng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín để có thể trang trí cho ngôi nhà của mình một cách phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Lựa chọn màu sắc cho mẫu nhà 3 tầng giá 500 triệu

Việc lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà ba gian rất quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ. Nên chọn những tông màu sáng, ấm như kem, màu ghi… để tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn cho không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Với những thông tin mà tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn xây mẫu nhà 3 tầng giá 500 triệu một cách thuận lợi và phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Back to top button