màu hợp mệnh thổ là màu gì và những điều bạn cần biết

mau-hop-menh-tho-a2-levata

màu hợp mệnh thổ là màu gì và những điều bạn cần biết

màu hợp mệnh thổ và kỵ màu gì? Phong thủy của hòn non bộ như thế nào? Mệnh thổ hợp màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Biết được mệnh của mình hợp với màu gì và hợp với màu gì sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt mang lại nhiều may mắn và tài lộc theo phong thủy. Bài viết phong thủy nhà ở dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về màu sắc phong thủy cho những người mệnh Thổ.

1. màu hợp mệnh thổ và tính cách của người mệnh Thổ?

1.1. Con người trên trái đất được sinh ra khi nào?

Trước khi trả lời câu hỏi mệnh thổ hợp màu gì, chúng ta cùng điểm qua những đặc điểm chung của mệnh thổ nhé. Mạnh Thổ là một trong 5 cung hoàng đạo trong ngũ hành, chỉ đứng sau Vàng, Mộc, Thủy và Hỏa. Mệnh Thổ được coi là cội nguồn của sự sống trên Trái đất, nơi cây cối mọc lên, tượng trưng cho sự bình an và may mắn.

mau-hop-menh-tho-a1-levata

1.2 Đặc điểm chung của những người mệnh thổ

Con người được biết đến với tính cách ôn hòa, yêu thương, chăm chỉ, lý trí và khiêm tốn. Họ thường được đánh giá là những người thực dụng, luôn có kế hoạch cụ thể và rõ ràng cho cuộc sống, công việc và các mối quan hệ. Người có sao chiếu mệnh sống ở những nơi có lợi cho sự ổn định của lý trí, thực tế, suy nghĩ và hành động. Mệnh thổ hợp màu gì?

mau-hop-menh-tho-a2-levata

 

Đặc điểm tính cách của những người Earthlings Doomed

Ưu điểm: Người mệnh Thổ là người bao dung, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách của những người mang mệnh Thổ được yêu mến vì họ rất biết giữ lời hứa, một khi đã hứa với ai thì sẽ cố gắng giữ lời hứa. Họ có kế hoạch thực hiện đúng cam kết, hiểu rõ sở trường và sở trường của mình và phát huy hết khả năng của mình. Trầm tĩnh, điềm đạm, cẩn thận và giỏi tổ chức.

 

2. màu hợp mệnh thổ

Theo ngũ hành tương sinh, màu sắc hợp với người mệnh thủy bao gồm:

• Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho năng lượng, sự năng động và kiên trì. Màu vàng là màu thuần khiết và trong sáng, là màu hoàn hảo, là sự hài hòa của các màu sắc trong cuộc sống. Màu sắc này giúp tinh thần của chúng ta thoải mái, thư thái và nhẹ nhàng hơn. Trong các nền văn hóa phương Tây, màu vàng còn tượng trưng cho sự tôn trọng, kính trọng và biết ơn.

mau-hop-menh-tho-a3-levata

Một bảng các mối tương quan và tương phản cho những người du hành đến Trái đất

• Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành hỏa, hành hỏa, mang ý nghĩa tương sinh. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, đam mê, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, sự kiên cường, thách thức dễ dàng vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống và công việc.

• Màu cam: Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi và là biểu tượng của sự nỗ lực và sáng tạo.

• Màu tím: Màu tím cũng là màu của mệnh hỏa, mang ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh nên nó mang ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự giàu có. Ngoài ra, màu này còn tượng trưng cho lòng trung thành, chí thành, chí kiên cường, quyết một việc không chịu thay đổi, giữ vững chính kiến ​​của mình khi bày tỏ ý kiến ​​về một việc, một việc.

3. màu hợp mệnh thổ – kị mệnh thổ

So màu với mệnh Thổ (Kun, Cấn):

• Màu xanh lục sẫm, xanh da trời: đất khắc mộc, người mệnh ngựa hợp với màu xanh lục, xanh da trời (màu tương sinh với hình mộc).

 

Cần chọn màu phù hợp

Màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh, sinh của mình trước khi quyết định chọn những thứ liên quan đến màu sắc là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là sử dụng lâu dài. Màu sắc tốt lành sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc và con đường công danh, sự nghiệp hanh thông.

4. Tại sao chọn đúng màu? màu hợp mệnh thổ

Hãy cùng khoa học tìm hiểu để khẳng định cung mệnh nào hợp với những màu trên nhé! Phong thủy tin tưởng và chứng minh rằng màu sắc có ảnh hưởng mật thiết đến vận mệnh của con người.

 

Năm yếu tố này tương khắc với nhau – đối lập

Nguyên tắc này bao gồm hai khía cạnh: tương sinh và tương phản. Nó có thể là sự hỗ trợ lẫn nhau, ảnh hưởng, tương tác hoặc ức chế lẫn nhau.

4.1. Mối quan hệ cộng sinh giữa các nguyên tố

Các bên cùng có lợi là sự tác động qua lại, giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau, cùng tăng trưởng và phát triển. Theo nguyên lý ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tương sinh, tương khắc. Đặc biệt:

• Cháy gỗ (cháy cây tạo ra lửa).

• Lửa tạo ra đất (lửa biến mọi thứ thành tro và thành đất).

• Trái đất sinh ra kim loại (kim loại được hình thành từ trái đất).

• Kim sinh Thủy (nấu chảy kim loại tạo thành dung dịch lỏng).

• Thủy sinh Mộc (thực vật sinh trưởng và phát triển nhờ nước).

4.2. Mối quan hệ qua lại giữa

Mâu thuẫn là sự tác động qua lại và đối lập nhau, kìm hãm sự sinh trưởng và phát triển của nhau. Đặc biệt:

• Nước dập lửa (nước dập tắt lửa).

• Lửa khắc kim loại (lửa làm nóng chảy kim loại).

• Kim khắc gỗ (dao và nĩa được rèn từ kim loại để chặt cây).

• Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng từ đất).

• Thổ khắc Thủy (đất cản trở dòng nước lũ).

 

màu hợp mệnh thổ Chúc bạn chọn được màu sắc hài hòa với phong thủy giúp cuộc sống ngày càng thuận lợi và tốt đẹp hơn!

 

màu hợp mệnh thổ và kỵ màu gì? Phong thủy của hòn non bộ như thế nào? Mệnh thổ hợp màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Biết được mệnh của mình hợp với màu gì và hợp với màu gì sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt mang lại…

Leave a Reply

Your email address will not be published.