Nội Thất

Giường tầng trẻ em giá rẻ, thiết kế đẹp chỉ có tại Hưng Phát Sài Gòn

Giường tầng trẻ em mang đến nhiều ưu điểm giúp trẻ có được giấc ngủ ngon, dễ chịu và thoải mái. Ngày nay, kiểu giường ngủ này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều hộ gia đình sử dụng. Hãy tham khảo các sản phẩm của nội thất Hưng Phát Sài Gòn khi bạn có nhu cầu mua hàng.

Giường tầng trẻ em không đắt tiền

Hưng Phát Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất sofa luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Giường tầng trẻ em của chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng và kích thước. Dưới đây là 30 kiểu giường bán chạy nhất để bạn tham khảo.

giuong-tang-tre-em-a2-levatacity.com.vn

Phân loại giường tầng trẻ em

Giường tầng trẻ em được chia thành giường tầng 2, giường tầng 3, giường đơn… Mỗi loại giường đều có những đặc điểm riêng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Mẫu sofa giường nhỏ gọn với giá cả phải chăng và chất lượng hoàn hảo

giường đôi

Giường tầng là loại phổ biến nhất. Với kiểu giường này, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sau:

giuong-tang-tre-em-a1-levatacity.com.vn

Loại truyền thống: Loại này rất đơn giản và không có nhiều tính năng đặc biệt. Thiết kế theo tư duy truyền thống với chất liệu chính là gỗ.

Giường kéo: Nhìn từ bên ngoài, giường kéo có dạng tầng, tầng 2 được thiết kế dạng ngăn kéo. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần rút nó ra. Giường gấp phù hợp với những căn phòng có trần nhà thấp.

Giường tầng cho 2 bé gái: Giường tầng cho 2 bé gái thường có kiểu dáng dễ thương và nữ tính. Gam màu được chọn là hồng, tím, trắng …

Giường cho 2 bé trai: Giường 2 tầng cho 2 bé trai có đường nét đơn giản và năng động hơn so với giường cho bé gái. Màu sắc thường được sử dụng là xanh lá cây, cam, vàng, v.v.

Giường 1 nam 1 nữ: Loại giường này sẽ được thiết kế thành 2 tầng, 2 màu hoàn toàn riêng biệt, phù hợp với tính cách và độ tuổi của 2 bé.

Giường ba nhập khẩu

Thiết kế của giường 3 tầng khá khác so với giường 2 tầng. Nó không chồng lên các tầng, nhưng đặt tầng thứ ba dưới tầng thứ nhất. Vì vậy, phần này được kéo ra khi sử dụng và gấp lại khi không cần thiết. Thành giường mang đến sự an toàn cho bé, hoặc dùng để nới rộng diện tích khi sử dụng nhiều người.

Giường tầng trẻ em là vật dụng hữu ích mang đến cho bé yêu nhà bạn một giấc ngủ ngon, sâu và thoải mái.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Back to top button