Tin Tức

Mobile Legends: bang bang game

Tham gia cùng bạn bè của bạn trong Mobile Legends: Bang Bang, MOBA 5v5 mới và cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới! Chọn anh hùng yêu thích của bạn và xây dựng một đội tuyệt vời với đồng đội của bạn! Trò chơi là 10 giây, trò chơi là 10 phút. Từ đi đường và đi rừng đến phá hủy tháp và giao tranh tổng, tất cả những điều thú vị của PC MOBA và các trò chơi hành động khác giờ đây nằm trong lòng bàn tay của bạn! Hãy cho mọi người thấy tinh thần thể thao điện tử đam mê của bạn!

Mobile Legends: bang bang game, một trò chơi MOBA trên di động hấp dẫn. Áp đảo đối thủ của bạn với đồng đội của bạn để giành lấy vinh quang!

bang-bang-game-2-a10-levatacity-com-vn

Đắm chìm điện thoại của bạn trong trò chơi nảy lửa!

Tính năng bang bang game

1. Bản đồ MOBA cổ điển & 5v5. Đấu tranh

5v5 với đối thủ thực sự. 3 làn đường, 4 khu vực rừng rậm, 2 con trùm, 18 phòng thủ, trận chiến bất tận, mọi thứ từ một trò chơi MOBA cổ điển đều có ở đây!

2. Thống nhất và chiến lược, sức mạnh và vinh quang

Tránh sát thương, kiểm soát kẻ thù và cứu đồng đội! Hóa thân thành xe tăng, pháp sư, xạ thủ, sát thủ, hỗ trợ … đội hình cân bằng và đạt danh hiệu MVP! Anh hùng mới sẽ được phát hành thường xuyên!

3. Chơi Công bằng, Đồng đội và Chiến thắng

Cũng như các game MOBA cổ điển khác, các nhà vô địch ở đây không nhất thiết phải tăng cấp để mạnh hơn. Trong trò chơi cân bằng và công bằng này, việc thành thạo kỹ năng và tư duy chiến lược là chìa khóa để giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn càng thực hành nhiều càng tốt, không phải càng nhiều tiền càng tốt.

4. Hoạt động đơn giản và điều khiển thuận tiện

Phím di chuyển trái và phím kỹ năng phải, tôi chỉ cần hai ngón tay là có thể trở thành bậc thầy! Tự động khóa và chuyển đổi mục tiêu cho phép bạn đẩy các giới hạn. Nhắm vào bất cứ đâu, đánh! Được trang bị hệ thống sử dụng cảm ứng cực kỳ tiện lợi cho phép bạn mua đồ ở bất kỳ đâu trên bản đồ, giúp bạn tập trung hơn vào trò chơi!

5. Trận đấu 10 giây, trận đấu kéo dài 10 phút

Một trận đấu chỉ diễn ra trong 10 giây, và một trận đấu chỉ diễn ra trong 10 phút. Hãy rũ bỏ sự im lặng nhàm chán đầu game và hướng sự chú ý của bạn vào những trận chiến căng thẳng. Đừng chờ đợi để quẹt thẻ khắp nơi, hãy cố gắng áp đảo đối thủ để giành chiến thắng một cách dễ dàng. Mọi lúc, mọi nơi, hãy nhấc điện thoại lên, thắp lửa trong tim và đắm chìm trong game MOBA hồi hộp thực sự.

6. Trợ lý thông minh AI

Một sự gián đoạn trong cuộc sống có thể khiến đội của bạn rơi vào tình trạng nóng nực của trò chơi, nhưng với hệ thống kết nối lại rất hữu ích của Mobile Legends: Bang Bang, bạn vẫn có thể quay lại sau vài giây nếu kết nối của bạn gặp sự cố. Và khi bạn đang ngoại tuyến, hệ thống AI của trò chơi sẽ tạm thời điều khiển các anh hùng của bạn để tránh tình huống 4 chọi 5.

chú ý! Mobile Legends: Bang Bang là một trò chơi miễn phí để tải về và chơi, tuy nhiên vẫn có một số vật phẩm trong game phải trả phí. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này, vui lòng thiết lập bảo mật bằng mật khẩu cho các giao dịch mua trong cài đặt của ứng dụng Cửa hàng Google Play. Ngoài ra, như đã nêu trong Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư, người chơi phải từ 12 tuổi trở lên để chơi hoặc tải xuống Mobile Legends: Bang Bang.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi chơi trò chơi bang bang game, bạn có thể nhờ bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ bằng cách nhấp vào nút [Liên hệ với chúng tôi] trong trò chơi. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các nền tảng sau. Chúng tôi luôn hoan nghênh những góp ý và đề xuất từ ​​những người chơi Mobile Legends: Bang Bang:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Back to top button