Những người sinh năm 2001 tuổi gì – mệnh gì? năm mới may mắn

2001-tuoi-gi-a2-levata

Những người sinh năm 2001 tuổi gì – mệnh gì? năm mới may mắn

Sinh năm 2001 tuổi gì mệnh gì, tuổi nào quyết định vận mệnh của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây ngay bây giờ để hiểu thêm về phong thủy nhà ở năm Quý Tỵ nhé.

Như chúng ta đã biết, mỗi người sinh ra đều có số phận và cuộc sống tự lập. Trong Phong thủy, các yếu tố như mệnh gì, tuổi gì, tuổi gì, màu gì, con số hay hướng nhà được coi là những yếu tố cơ bản nhất và được ứng dụng nhiều mặt. Bởi khi nắm vững được những yếu tố này, bạn đã kiểm soát được một phần vận mệnh của chính mình, biết cách phát hiện ra những vấn đề “bí ẩn”, từ đó làm chủ và kiểm soát chúng tốt hơn. Bây giờ chúng ta cùng xem tử vi cho người sinh năm 2001 nhé.

2001-tuoi-gi-a1-levata

Khám phá những yếu tố phong thủy quan trọng trong năm 2001

Những người sinh năm 2001 tuổi gì – mệnh gì?

Theo ngũ hành âm dương, nếu xếp vạn vật vào ngũ hành kim – mộc – thủy – hỏa – thổ, thì những người sinh năm 20021 thuộc mệnh kim, tức là Bakhlajin mang điện tích âm, có nghĩa là vàng ở đáy đèn. Theo phân tích của quy luật tương sinh, người có mệnh kim là sinh kim, mệnh thủy, tương sinh với Hỏa tinh và Mộc tinh.

Cùng là mệnh Kim, thuộc cung Bạch La Kim nhưng nam mệnh tuổi này sẽ là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh và nữ mệnh tuổi này sẽ là Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh. Do các cung hoàng đạo khác nhau nên giữa nam và nữ có sự khác biệt về một số yếu tố phong thủy.

2001-tuoi-gi-a2-levata

Sinh năm 2001 tuổi gì mệnh gì là mệnh của nhiều người?

Về tính cách, những người sinh năm 2001 thường rất hiền lành, hướng ngoại và ấm áp, không ngại giao tiếp với người lạ, không bao giờ so đo tính toán. Không chỉ vậy, họ còn thông minh, nhanh nhẹn, đảm đang, đi làm đúng giờ và có trách nhiệm. Trong cuộc sống gia đình, họ biết quan tâm, chia sẻ, nhường nhịn, sống chan hòa, quý trọng tình cảm gia đình.

2001 là năm gì?

Khi đã biết năm sinh của mình là gì thì bạn cần biết thêm 2001 là năm gì để hiểu rõ hơn về tử vi và các yếu tố phong thủy tương sinh với mệnh của mình.

Việc xác định năm tuổi phải được phân tích theo bộ đôi Tiancan-Dizhi. Do đó, những người sinh năm 2001 âm lịch, tức là những người sinh từ 24 tháng 1 năm 2001 đến ngày 11 tháng 2 năm 2002 dương lịch, có Thiên can tân, Địa chi Tỵ, hay Tân tai quái và biểu tượng trên. tay là một con rắn.

Trong tử vi, bộ đôi Thiên can và Địa chi giúp chúng ta dự đoán được nhiều yếu tố về vận mệnh tương lai của mình. Những kiến ​​thức này còn được áp dụng trong việc xem tuổi hợp tuổi, tính mệnh của tuổi và chọn ngày tốt xấu cho các công việc quan trọng như cưới hỏi, làm nhà, xuất hành …

2001 tuổi gì Nam nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Những tuổi tốt lành có vai trò rất quan trọng trong công việc làm ăn, hôn nhân hay nhiều mối quan hệ khác trong cuộc đời. Khi kết hôn với người tuổi Thân, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, hạnh phúc và giàu sang. Vì vậy, ngoài việc biết được tương sinh trong ngũ hành năm 2001 thì không thể bỏ qua câu hỏi xem tuổi hợp với những người sinh năm 2001 nào.

Nữ tuổi 2001 hợp với tuổi nào?

Về sự nghiệp, nữ sinh năm 2001 hợp với những người tuổi Bính Dần hoặc Bính Ngọ. Ngoài ra, bạn nên tránh làm ăn với những người tuổi đại kỵ như Ất Mùi, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Canh Dần, Mậu Dần.

Trong hôn nhân, phụ nữ sinh năm 2001 rất hợp với chồng tuổi Tân Tỵ hoặc Canh Thìn, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Bính Tý, Ất Hợi, Giáp Tuất, Nhâm Thân. Sự kết hợp tuyệt vời giữa vợ và chồng cùng tuổi sẽ đem lại hạnh phúc, hòa thuận và phú quý cho nữ mệnh.

Nam nữ 2001 nam mạng hợp làm ăn và kết duyên với tuổi nào?

Nam 2001 hợp với tuổi nào?

Về phương diện làm ăn, nam sinh năm 2001 hợp với những người tuổi Bính Dần hoặc những người tuổi Đinh Mùi, Mậu Dần, Nam Mậu. Kết hợp với những tuổi này thì công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, giàu sang nhanh chóng. Đồng thời, nghiêm cấm giao dịch làm ăn với những người sinh năm Quý Mùi, Ất Mão, Nhâm Dần, Candan, Dingsu và Jiniu.

Trong hôn nhân, nam giới tuổi Tý nên kết hôn với nữ giới tuổi Xintai, Nanwu, Jiadan, Adou, Pingtu, Dinghai hoặc Maotai.

Nam nữ tuổi Tân Tỵ hợp màu gì? con số nào?

Nam nữ sinh năm 2001 hợp với màu gì và hợp với số nào?

Nam nữ tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì? con số nào?

Màu sắc phù hợp: Người Parkin sinh năm 2001 sẽ hợp với các màu bản mệnh như trắng, ghi, xám. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc mệnh Thổ tương khắc với mệnh Kim (Thổ sinh Kim) như màu vàng, kaki, kaki.

Màu sắc kiêng kỵ: Những người mệnh kim như nam nữ sinh năm 2001 tuyệt đối không nên dùng nhiều màu thuộc mệnh hỏa, các màu xung khắc với kim như đỏ, hồng, tím, cam… để tránh gặp quá nhiều xui xẻo, hên xui. Thảm họa và thân xác.

Tìm hiểu về những màu sắc phù hợp với người sinh năm con rắn 2001

Nam và nữ 2001 hợp với tuổi nào?

Ngoài màu sắc, việc tìm hiểu 2001 là con gì cũng giúp bạn xác định được con số may mắn cho tuổi của mình. Với Tiêu chuẩn vàng, bạn tương thích với các Số mệnh của mình và với Tiêu chuẩn vàng, các con số song song với Tiêu chuẩn vàng, tức là các số 2, 5, 6, 7, 8, 9.

Mỗi con số may mắn đều mang một ý nghĩa khác nhau nhưng đều giúp mang lại cho bạn những điều may mắn, từ vận may đến tài lộc, sự nghiệp thăng hoa.

Giờ thì chắc các bạn đã biết cách tìm hiểu 2001 tuổi gì và tuổi nào có vai trò quan trọng trong phong thủy rồi phải không?

 

Sinh năm 2001 tuổi gì mệnh gì, tuổi nào quyết định vận mệnh của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây ngay bây giờ để hiểu thêm về phong thủy nhà ở năm Quý Tỵ nhé. Như chúng ta đã biết, mỗi người sinh ra đều có số phận và cuộc…

Leave a Reply

Your email address will not be published.