Connect with us

Tử Vi

Những người sinh năm 2001 tuổi gì – mệnh gì? năm mới may mắn

Published

on

2001-tuoi-gi-a2-levata

Sinh năm 2001 tuổi gì mệnh gì, tuổi nào quyết định vận mệnh của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây ngay bây giờ để hiểu thêm về phong thủy nhà ở năm Quý Tỵ nhé.

Như chúng ta đã biết, mỗi người sinh ra đều có số phận và cuộc sống tự lập. Trong Phong thủy, các yếu tố như mệnh gì, tuổi gì, tuổi gì, màu gì, con số hay hướng nhà được coi là những yếu tố cơ bản nhất và được ứng dụng nhiều mặt. Bởi khi nắm vững được những yếu tố này, bạn đã kiểm soát được một phần vận mệnh của chính mình, biết cách phát hiện ra những vấn đề “bí ẩn”, từ đó làm chủ và kiểm soát chúng tốt hơn. Bây giờ chúng ta cùng xem tử vi cho người sinh năm 2001 nhé.

2001-tuoi-gi-a1-levata

Khám phá những yếu tố phong thủy quan trọng trong năm 2001

Những người sinh năm 2001 tuổi gì – mệnh gì?

Theo ngũ hành âm dương, nếu xếp vạn vật vào ngũ hành kim – mộc – thủy – hỏa – thổ, thì những người sinh năm 20021 thuộc mệnh kim, tức là Bakhlajin mang điện tích âm, có nghĩa là vàng ở đáy đèn. Theo phân tích của quy luật tương sinh, người có mệnh kim là sinh kim, mệnh thủy, tương sinh với Hỏa tinh và Mộc tinh.

Cùng là mệnh Kim, thuộc cung Bạch La Kim nhưng nam mệnh tuổi này sẽ là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh và nữ mệnh tuổi này sẽ là Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh. Do các cung hoàng đạo khác nhau nên giữa nam và nữ có sự khác biệt về một số yếu tố phong thủy.

2001-tuoi-gi-a2-levata

Sinh năm 2001 tuổi gì mệnh gì là mệnh của nhiều người?

Về tính cách, những người sinh năm 2001 thường rất hiền lành, hướng ngoại và ấm áp, không ngại giao tiếp với người lạ, không bao giờ so đo tính toán. Không chỉ vậy, họ còn thông minh, nhanh nhẹn, đảm đang, đi làm đúng giờ và có trách nhiệm. Trong cuộc sống gia đình, họ biết quan tâm, chia sẻ, nhường nhịn, sống chan hòa, quý trọng tình cảm gia đình.

2001 là năm gì?

Khi đã biết năm sinh của mình là gì thì bạn cần biết thêm 2001 là năm gì để hiểu rõ hơn về tử vi và các yếu tố phong thủy tương sinh với mệnh của mình.

Việc xác định năm tuổi phải được phân tích theo bộ đôi Tiancan-Dizhi. Do đó, những người sinh năm 2001 âm lịch, tức là những người sinh từ 24 tháng 1 năm 2001 đến ngày 11 tháng 2 năm 2002 dương lịch, có Thiên can tân, Địa chi Tỵ, hay Tân tai quái và biểu tượng trên. tay là một con rắn.

Trong tử vi, bộ đôi Thiên can và Địa chi giúp chúng ta dự đoán được nhiều yếu tố về vận mệnh tương lai của mình. Những kiến ​​thức này còn được áp dụng trong việc xem tuổi hợp tuổi, tính mệnh của tuổi và chọn ngày tốt xấu cho các công việc quan trọng như cưới hỏi, làm nhà, xuất hành …

2001 tuổi gì Nam nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Những tuổi tốt lành có vai trò rất quan trọng trong công việc làm ăn, hôn nhân hay nhiều mối quan hệ khác trong cuộc đời. Khi kết hôn với người tuổi Thân, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, hạnh phúc và giàu sang. Vì vậy, ngoài việc biết được tương sinh trong ngũ hành năm 2001 thì không thể bỏ qua câu hỏi xem tuổi hợp với những người sinh năm 2001 nào.

Nữ tuổi 2001 hợp với tuổi nào?

Về sự nghiệp, nữ sinh năm 2001 hợp với những người tuổi Bính Dần hoặc Bính Ngọ. Ngoài ra, bạn nên tránh làm ăn với những người tuổi đại kỵ như Ất Mùi, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Canh Dần, Mậu Dần.

Trong hôn nhân, phụ nữ sinh năm 2001 rất hợp với chồng tuổi Tân Tỵ hoặc Canh Thìn, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Bính Tý, Ất Hợi, Giáp Tuất, Nhâm Thân. Sự kết hợp tuyệt vời giữa vợ và chồng cùng tuổi sẽ đem lại hạnh phúc, hòa thuận và phú quý cho nữ mệnh.

Nam nữ 2001 nam mạng hợp làm ăn và kết duyên với tuổi nào?

Nam 2001 hợp với tuổi nào?

Về phương diện làm ăn, nam sinh năm 2001 hợp với những người tuổi Bính Dần hoặc những người tuổi Đinh Mùi, Mậu Dần, Nam Mậu. Kết hợp với những tuổi này thì công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, giàu sang nhanh chóng. Đồng thời, nghiêm cấm giao dịch làm ăn với những người sinh năm Quý Mùi, Ất Mão, Nhâm Dần, Candan, Dingsu và Jiniu.

Trong hôn nhân, nam giới tuổi Tý nên kết hôn với nữ giới tuổi Xintai, Nanwu, Jiadan, Adou, Pingtu, Dinghai hoặc Maotai.

Nam nữ tuổi Tân Tỵ hợp màu gì? con số nào?

Nam nữ sinh năm 2001 hợp với màu gì và hợp với số nào?

Nam nữ tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì? con số nào?

Màu sắc phù hợp: Người Parkin sinh năm 2001 sẽ hợp với các màu bản mệnh như trắng, ghi, xám. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc mệnh Thổ tương khắc với mệnh Kim (Thổ sinh Kim) như màu vàng, kaki, kaki.

Màu sắc kiêng kỵ: Những người mệnh kim như nam nữ sinh năm 2001 tuyệt đối không nên dùng nhiều màu thuộc mệnh hỏa, các màu xung khắc với kim như đỏ, hồng, tím, cam… để tránh gặp quá nhiều xui xẻo, hên xui. Thảm họa và thân xác.

Tìm hiểu về những màu sắc phù hợp với người sinh năm con rắn 2001

Nam và nữ 2001 hợp với tuổi nào?

Ngoài màu sắc, việc tìm hiểu 2001 là con gì cũng giúp bạn xác định được con số may mắn cho tuổi của mình. Với Tiêu chuẩn vàng, bạn tương thích với các Số mệnh của mình và với Tiêu chuẩn vàng, các con số song song với Tiêu chuẩn vàng, tức là các số 2, 5, 6, 7, 8, 9.

Mỗi con số may mắn đều mang một ý nghĩa khác nhau nhưng đều giúp mang lại cho bạn những điều may mắn, từ vận may đến tài lộc, sự nghiệp thăng hoa.

Giờ thì chắc các bạn đã biết cách tìm hiểu 2001 tuổi gì và tuổi nào có vai trò quan trọng trong phong thủy rồi phải không?

 

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tử Vi

1982 tuổi gì mệnh , màu gì, tuổi gì, hướng nào?

Published

on

By

1982-tuoi-con-gi-a3-levata

Bạn đang tìm hiểu về sinh năm 1982 tuổi gì, mệnh gì, màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào? Mỗi người sinh ra đều có một số phận khác nhau, bởi vì mỗi người đều là một số phận. Trong số đó, may mắn luôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người. Để biết được cách giải mã người sinh năm 1982 như thế nào, các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn trong bài viết dưới đây nhé.

1982-tuoi-con-gi-a2-levata

Tổng quan về những người sinh năm 1982

1982 tuổi con gì- Tuổi con bạn sinh năm 1982 là gì?

Những người sinh năm 1982 bao nhiêu tuổi? Những người sinh năm này là những người sinh năm con chó (tức năm con chó).

• Năm sinh Gregorian: 25 tháng 1 năm 1982 đến 12 tháng 2 năm 1983

• Tết Nguyên đán, tức là: Nhâm Tuất

– Tại Thiên: Nhâm

• Tương thích với: Nails

• Tương tự với: Mao Peace

– Địa chỉ: Tuất

• Ba tuổi hợp: hổ, ngựa, chó

• Bốn yếu tố tuổi: rồng, chó, bò, mận

Gia đạo của bạn không được tốt cho lắm do hoàn cảnh gia đạo và gia đạo của bạn cần phải xử lý một cách khôn ngoan và khéo léo để mọi việc được suôn sẻ. Trong suốt thời gian tồn tại, các khoản tín dụng chỉ được tạo ra ở mức độ trung bình.

Sự nghiệp khó xây dựng, và 47 hoặc 48 có nhiều cơ hội hơn để xây dựng sự nghiệp vững chắc. Tuy bạn không có nhiều tiền nhưng rất dồi dào và vẫn đảm bảo cho cuộc sống của bạn.

1982 tuổi con gì- 1982 là năm nào?

Theo phong thủy 1982 mệnh gì? Đối với những người sinh năm 1982 mệnh Thủy – Đại Hà Thủy – tức là: nước trong biển cả.

• Tương sinh với các mệnh: Kim, Mộc

• Tương khắc với mệnh: Thổ, Hỏa

1982-tuoi-con-gi-a3-levata

Những người sinh năm Giáp Tuất có số mệnh gì?

1982 tuổi con gì- Năm 1982 là con số gì?

Những con số luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người như số nhà, số xe, số điện thoại…. Vì vậy, trong phong thủy, việc chọn con số phù hợp với mệnh luôn giúp mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn cho gia chủ. Đối với những người sinh năm 1982 thì những con số sau là phù hợp:

• Đối với nam, mệnh là sự kết hợp của các số, ví dụ: 3, 4, 9.

• Đối với nữ mệnh, các con số như: 6, 7, 8

Những con số may mắn cho những người sinh năm 1982

Tuổi nào hợp làm ăn, kết hôn năm 1982?

Theo phong thủy tuổi 1982 thì hợp với tuổi nào? Giải mã nam nữ gia chủ dựa vào một số điểm cần lưu ý trong phần này:

– Đối với nam mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất:

• Làm ăn hợp tuổi như: Tân Tỵ, Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý

• Chọn tuổi hợp tuổi vợ chồng, ví dụ: Nhâm Thân, Ất Hợi, Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Mậu Dần.

• Ngựa hợp với các tuổi: Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão, Kỷ Sửu

– Nhâm Tuất nữ mạng sinh năm 1982:

• Làm ăn hợp tuổi như: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Dần

• Chọn tuổi vợ chồng, ví dụ: Nhâm Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, Bính Dần.

• Ngựa hợp với các tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Tý, Ất Sửu, Đinh Sửu, Canh Ngọ

Người tuổi Giáp Tuất nên tránh kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Kỷ Dậu: Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Sửu, Tân Mão. Đinh Mão, hãy nhớ rằng kết hợp với những thời điểm này, sẽ gặp nhiều khó khăn và phải tránh thất bại.

Trong một gia đình, nếu cha mẹ và con cái không hợp tuổi thì hàng năm nên làm lễ cúng sao giải hạn cho nhau, để cuộc sống được hạnh phúc, bình an.

1982 tuổi con gì- 1982 hợp hướng nào?

Nam nữ sinh năm 1982 hợp với hướng nào? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều gia chủ tuổi này đặt ra:

Hướng cho những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất

– Nhâm Tuất nữ mạng sinh năm 1982:

Sinh năm Nhâm Tuất 1982 nữ mạng hợp với các hướng: Tây – Sinh khí, Tây Nam – Phục vị, Đông Bắc – Phục vị, Tây Bắc – Phục vị.

• Hướng Tây Nam – Phục vị: Hướng này không chỉ tốt về tài lộc, hướng phát triển mà còn tốt cho quý nhân, đông con cháu, tài lộc dồi dào, phúc khí dồi dào.

• Hướng Đông Bắc – Thần Tài phù hộ: Hướng này rất tốt cho tài lộc, làm ăn phát đạt, cuộc sống ổn định, người ngay thẳng, nhưng gái ở rể thì không tốt cho việc vượng phát. Phủ định.

• Hướng Tây Bắc – Phục vị: Hướng này phát tài phát lộc, tích lũy tài sản, làm ăn phát đạt, nhất là con trai. Nhưng đào hoa vượng, phụ nữ trong nhà hay đau ốm, khó sinh, khó nuôi.

• Chính Tây – Sinh khí: Sao Mộc đối chiếu với ngũ hành Đoài ở hướng này nên chỉ phát triển sớm, càng về sau càng xấu đi, trước mắt chỉ nên ổn.

Tuổi 1982 hợp màu gì?

Khi đã biết mệnh của gia chủ, bạn sẽ dễ dàng trang trí nội thất bằng cách chọn màu sắc phù hợp cho người sinh năm 1982:

– Đối với nam sinh năm 1982 thuộc mệnh Hỏa.

• Màu tương sinh: xanh lá cây thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh hỏa), màu tương sinh của mệnh hỏa là đỏ, hồng, tím, cam, các màu chủ đạo của mệnh Kim là trắng, ghi, xám.

• Màu tương sinh: Mệnh thủy (vì thủy gặp hỏa) là màu đen, xanh lam, không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành thổ (vì hỏa sinh thổ) dễ sinh ra năng lượng giảm sút.

1982-tuoi-con-gi-a4-levata

1982 tuổi con gì- Với những thông tin chia sẻ trên đây về người sinh năm 1982 tuổi gì, mệnh gì, màu da gì, hợp hướng nào? Tất nhiên với những thông tin này đã giải mã được phần nào giúp bạn về phong thủy. Đặc biệt có thể giúp bạn nắm rõ thông tin để trang trí cho không gian nội thất ngôi nhà của mình mang lại những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Continue Reading

Tử Vi

1986 tuổi con gì hướng nào, màu gì tốt nhất?

Published

on

By

1986-tuoi-con-gi-a2-levata

1986 tuổi con gì – hướng nào, màu gì phù hợp phong thủy trong thiết kế kiến ​​trúc nhà ở.

 

1986 mệnh gì- 1986 tuổi con gì

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh hỏa. Bạn sẽ tương sinh với những người mệnh Thổ và mệnh Mộc. Nhưng bạn rất khó hòa hợp với những người thuộc số phận Jin và Tsui.

Nhìn chung, những người sinh năm 1986 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ, quý nhân phù trợ nên vượt qua mọi khó khăn. Những người sinh năm 1986 là những người đa năng, đa năng và tràn đầy năng lượng. Họ dễ dàng thích nghi với những tình huống mới và sống rất chân thật và giàu tình cảm. Nhưng họ có hổ phụ trách nhiệm nên cũng khá mạo hiểm và thử thách bản thân. Đôi khi, họ có xu hướng dẫn đầu và muốn người khác làm theo sự chỉ đạo của họ.

1986-tuoi-con-gi-a-levata

xem thêm:

Tính cách của những người sinh năm 1986 – 1986 tuổi con gì

Nam Net 1986 là người có tinh thần thép, ý chí kiên cường và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Họ là những người sống và làm việc có trách nhiệm. Họ được yêu mến sâu sắc và thường được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Nam Bính Dần luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không cần tình nghĩa hay vật chất. Họ sống vô tư, hồn nhiên, không ích kỷ nên được nhiều người yêu mến.

 

1986-tuoi-con-gi-a2-levata

1986 bao nhiêu tuổi – 1986 tuổi con gì

Sinh năm Bính Dần 1986 Bính Dần. Về vận mệnh, năm, thiên can, địa chi của bạn sẽ mang lại kết quả khá tốt.

Nếu dự định kinh doanh và đầu tư trong năm nay, bạn nên suy nghĩ kỹ về tình hình thực tế. Sau đó dự trù mọi vấn đề và đưa ra phương án tối ưu để tham gia. Nếu tỉnh táo và sáng suốt đưa ra những quyết định trong cuộc sống, bạn sẽ sớm thành công và gặt hái được nhiều thành quả.

lưới nam

• Khi làm ăn sẽ hợp với những người sinh năm Đinh Mão, Ất Tỵ, Canh Ngọ và Giáp Tý.

• Khi chọn bạn đời, khi kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, Quý Dậu thì hai bạn sẽ rất hòa hợp và hiểu nhau.

• Tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

lưới phụ nữ

• Trong giới làm ăn, người sinh năm 1986 rất hợp với Đinh Mão, Quý Dậu và Canh Ngọ.

• Khi chọn bạn đời hợp với tuổi Canh Ngọ, Đinh Mão, Ất Hợi, Quý Hợi, Giáp Tý và Quý Dậu.

• Những tuổi đại kỵ thường xảy ra tranh chấp, xung khắc như Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Tỵ, Kỷ Mùi và Ất Sửu.

 

1986 tuổi con gì – nam mạng hợp hướng nào?

Đối với nam sinh năm 1986 nên chọn hướng nào là điều quan trọng để mọi việc diễn ra tốt đẹp. Hướng nhà cho những người sinh năm 1986 là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

• Hướng Tây Bắc: Có thể dùng hướng này làm phòng khách, cổng nhà, giúp gia đình thuận hòa, tình duyên tràn đầy.

• Đông Bắc: Hướng này thích hợp để thiết kế văn phòng hoặc đặt bàn làm việc giúp mọi việc hanh thông. Công việc đang diễn ra suôn sẻ và mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Thành tựu nổi bật, danh tiếng và tài sản.

 

1986-tuoi-con-gi-a3-levata

1986 tuổi con gì- của phụ nữ 1986?

Nữ sinh năm 1986 dù hướng nào cũng tuyệt đối là đông nam, nam, đông, bắc. Các hướng không thích hợp để chọn là Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc.

• Hướng Đông Nam: Đối với nữ sinh năm 1986 thì hướng này sẽ mang lại tài lộc, phú quý. Yêu cầu kiến ​​trúc sư bố trí nơi làm việc, phòng khách để thu hút vận may.

• Hướng Nam: Đối với ký túc xá nữ sinh năm 1986, cửa chính nên quay về hướng Nam. Mỗi khi mở cửa nhà bạn sẽ nhận được một món quà may mắn từ người thân trong gia đình. Mọi người sẽ luôn hạnh phúc, yêu thương nhau, chăm sóc nhau và cùng nhau phát triển.

 

• Hướng Đông: Những cô gái tuổi Dần nên ưu tiên hướng này trong thiết kế phòng ngủ, để có thể tận hưởng những điều tốt lành do đất trời ban tặng. Hướng này rất tốt, có thể được Thần phù hộ giúp con cái thông minh, khỏe mạnh, hiếu thảo.

• Hướng Bắc: Dùng để bố trí phòng làm việc tại gia giúp công việc thuận lợi. Khi công việc ổn định, bạn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác. Khi đó công việc sẽ thăng tiến, phát đạt, thu hút nhiều người cùng chung sức, chung lòng.

 

1986 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1986 nên ưu tiên những màu này khi chọn sơn nhà

• Tương sinh: xanh lục

Màu sắc bổ trợ sẽ giúp bạn rất nhiều trong phong thủy. Chúng mang lại nhiều may mắn, sự phát triển mạnh mẽ và là nguồn động lực cho bạn. Màu xanh lá cây thuộc mộc, nhưng gỗ tạo ra lửa sẽ tốt.

Màu sắc tương sinh giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống với tinh thần tươi tắn, thoải mái và lạc quan. Mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, thuận buồm xuôi gió, thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể sử dụng những gam màu tương đồng để làm màu chủ đạo của ngôi nhà. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp đẹp hơn với gam màu tương sinh này.

 

• Tương thích với: Đỏ, Tím, Hồng

Để có màu tương sinh, bạn nên xen kẽ các màu tương sinh, nhưng không được lấn át màu chính. Có thể được sử dụng trong ghế sofa, tranh tường, bình hoa, tủ tivi, bàn ghế, v.v.

 

1986 kỵ màu gì?

Những màu sắc mà người tuổi Dần sinh năm 1986 nên hạn chế khi thiết kế nội thất nhà ở, đồ trang trí, quần áo, đồ trang sức,… là màu trắng, bạc, kem. Những màu sắc kiêng kỵ cần thận trọng khi sử dụng là đen và xanh nước biển. Do tính chất của lửa và nước nên sẽ cản trở công việc và mang đến những điều không tốt cho gia chủ.

Gia chủ sinh năm 1986 nên chọn những màu tương sinh và tương hợp như trên để gặp nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào. Công việc diễn ra tốt đẹp và tràn đầy năng lượng tích cực. Hãy chọn hướng và màu sơn phù hợp với gia chủ. Bạn có thể áp dụng nó vào thiết kế nội thất gia đình, thiết kế văn phòng, thiết kế quán cafe, thiết kế spa, v.v.

1986 tuổi con gì Kết lại, qua những bài viết chia sẻ của Garbo Group, bạn có thể hiểu được 1986 là gì, hợp màu gì, hợp hướng nào để đưa ra lựa chọn phù hợp.

 

Continue Reading

Tử Vi

1968 tuổi gì, hợp màu gì, hướng nào?

Published

on

By

1968-tuoi-gi-a-levata

Phong thủy tuổi 1968 tuổi gì– màu gì, hướng nào, tử vi nam nữ 1968.

Bạn sinh năm 1968 bạn muốn biết sinh năm 1968 mệnh gì, tuổi con gì, màu gì? Những gì Newland chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề này.

1. 1968 tuổi gì-Người sinh năm 1968 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1968 mệnh gì? Đó là năm con khỉ. Năm sinh dương lịch là 29/01/1968 đến 15/02/1969. Năm sinh theo âm lịch là năm Bính Thân.

2. 1968 tuổi gì-Những người sinh năm 1968 mệnh gì?

Sinh năm 1968 mệnh gì? Đó là mệnh Thổ, nạp âm là Đại Trạch Thổ tức là nền đất của ngôi nhà.

1968-tuoi-gi-a2-levata

Con khỉ sinh năm 1968 thuộc mệnh thổ.

3. 1968 tuổi gì-Người sinh năm 1968 thuộc cung hoàng đạo nào?

Nam 1968 và nữ 1968 sẽ thuộc các cung hoàng đạo sau:

• Nam Cung điện Kongshou thuộc về phía Tây của Four Fortunes

• Cung điện Kangshui thuộc phía Đông của Four Fortunes

2. Tính cách của người sinh năm 1968

Người sinh năm 1968 là những người thông minh, có tinh thần tự do. Cả nam và nữ, họ cũng khá nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, giải quyết mọi việc nhanh chóng. Họ là những người có cái nhìn tiến bộ về cuộc sống, luôn muốn thể hiện bản thân và mong muốn được giúp đỡ người khác.

3. Tết Mậu Thân 1968 tuổi nào?

1. Nam tuổi 1968 hợp với tuổi nào?

Trong cuộc sống, biết mình hợp tuổi, hợp mệnh thì mới mang lại hạnh phúc và những điều tốt đẹp. Nam sinh năm 1968 hợp với những tuổi, mệnh nào sau đây:

• Làm ăn: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão

• Trong lựa chọn cặp đôi: tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi và Ất Tỵ.

• Tuổi đại kỵ: Tân Hợi, Quý Hợi.

Nam sinh năm 1968 nên sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Trái ngược hoàn toàn với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

2. Tuổi 1968 hợp với nữ bao nhiêu tuổi?

Tương tự, nữ sinh năm 1968 cũng hợp với những tuổi, mệnh sau:

• Làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu

• Lựa chọn cặp đôi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ

• Tuổi đại kỵ: Tân Hợi, Quý Hợi.

Nữ sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Trái ngược hoàn toàn với mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Tuổi và mệnh hợp với nam nữ sinh năm 1968

3. Những tuổi tam hợp với Mậu Thân 1968

Năm Bính Thân hợp với năm Thìn và năm Tý. Đây là một bộ ba. Những tuổi này kết hợp với nhau rất tốt cho hạnh phúc và giàu có.

4. Thời đại của bốn yếu tố xung đột với cuộc Tổng tấn công Tết Mậu Thân 1968

Năm Bính Thân xung khắc với năm Dần, Tỵ và Hợi. Đây là xung động của bộ tứ. Những tuổi này nên tránh kết hợp để hạn chế họa diệt vong.

Bốn. Phong thủy cho người sinh năm Mậu Thân 1968

1. Cuộc tổng tiến công Tết Mậu Thân năm 1968 diễn ra ở hướng nào?

Tuổi Bính Thân hợp hướng nào? Nam sinh năm 1968 thuộc mệnh 4 nên hướng nhà tốt là:

• Tây Bắc: Gia đình gắn bó, hòa thuận và yêu thương

• Đông Bắc Trung Quốc: Của cải dồi dào và hạnh phúc gia đình

• Hướng Tây: Nhận phúc lộc trời cho về đường con cái. Con cái học hành đến nơi đến chốn, hiếu thảo, hiếu thảo.

• Tây Nam: Sinh khí thanh bình, an khang, phú quý.

Nữ sinh năm 1968 thuộc đông tứ trạch nên hướng nhà tốt là:

• Hướng Bắc: phúc lộc đầy nhà

• Phía Đông: Phát triển kinh doanh

• Hướng Đông Nam: được quý nhân phù trợ để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

• Nam: Con cái học giỏi, thông minh, hiếu thảo

Những hướng tốt cho nam và nữ sinh năm 1968

2. Tết Mậu Thân 1968 có màu gì?

Sinh năm 1968 hợp màu gì? Đây sẽ là những màu sau:

• Màu bản mệnh: vàng sậm, nâu đất thuộc mệnh Thổ.

• Màu tương khắc: đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.

• Ngược lại, màu sắc kiêng kỵ là màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc.

3. Cây gì phù hợp với tuổi Mão?

Lợi ích của việc chọn cây phong thủy không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại nhiều may mắn. Vậy tuổi Mão hợp với cây gì? Đó sẽ là những loại cây có màu sắc thuộc hành thổ và hỏa. Bạn có thể chọn một số loại cây như: cây lưỡi hổ, cây trầu bà, cây tài lộc, cây thịnh vượng, cây trầu bà vàng, cây hồng môn, cây đa đỏ…

Cây thịnh vượng rất hợp với người tuổi khỉ

4. Những hình xăm nào phù hợp với Tết Mậu Thân 1968?

Những hình xăm phù hợp với tuổi Bính Thân sẽ có hình dáng và màu sắc thuộc hành hỏa sinh thổ. Một số hình xăm hợp tuổi là kim tự tháp, đại bàng, kim tiền, rắn, khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, rồng đỏ, phượng hoàng, v.v.

5. Cuộc Tổng tiến công Tết Mậu Thân 1968 bắt đầu từ khi nào?

Những ngày tốt lành trong năm Bính Thân sẽ được chọn làm ngày khai trương dưới đây. Mời các bạn đón đọc bản nhạc:

• Tháng 1 theo lịch Gregory, vui lòng chọn những ngày này trong tháng 12 âm lịch: ngày 5 tháng 12, ngày 10 tháng 12, ngày 25 tháng 12

• Tháng 2, chọn các ngày này trong tháng Giêng âm lịch: mùng 2, 15 tháng Giêng, 18 tháng Giêng, 29 tháng Giêng.

• Vào tháng 3 theo lịch Gregory, vui lòng chọn những ngày này của tháng 2 âm lịch: 1/2, 23/2

• Vào tháng 4 theo lịch Gregory, chọn những ngày này của tháng 3 âm lịch: 2/3, 7/3, 15/3, 28/3

• Vào tháng thứ năm của lịch Gregory, hãy chọn những ngày này của tháng thứ tư âm lịch: ngày 10 tháng 4, ngày 26 tháng 4

• Vào tháng 6 theo lịch Gregory, chọn những ngày này của tháng 5 âm lịch: 3/5, 15/5, 24/5

• Vào tháng 7 của lịch Gregory, hãy chọn những ngày này của tháng 6 âm lịch: 7/6, 15/6, 28/6

• Trong tháng 8, hãy chọn những ngày của tháng 7 âm lịch: 2/7, 3/7, 14/7, 27/7.

• Tháng 9 bạn hãy chọn những ngày này trong tháng 8 âm lịch: 10/8, 12/8, 27/8

• Trong tháng 10, chọn các ngày này trong tháng 9 âm lịch: 1/9, 12/9, 20/9, 26/9.

• Tháng 11 theo lịch Gregory, vui lòng chọn các ngày này trong tháng 10 âm lịch: 9 tháng 10, 17 tháng 10, 27 tháng 10

• Vào tháng 12 theo lịch Gregory, hãy chọn những ngày này trong tháng 11 âm lịch: ngày 4 tháng 11, ngày 5 tháng 11, ngày 24 tháng 11, ngày 29 tháng 11.

6. Tuổi tổng hợp năm 1968 là bao nhiêu?

Những người sinh năm 1968 sẽ gặp những con số sau:

• Nam ghép các số 2, 5, 8, 9

• Nữ phù hợp với size 1, 6, 7

1968 tuổi gì– Trên đây là nội dung bài chia sẻ của người sinh năm 1968. Mong rằng qua bài viết của chúng tôi, bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình những người phù hợp với mệnh, tuổi làm ăn hay vận mệnh của bản thân, giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

 

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Zox News Theme. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.