1986 tuổi con gì hướng nào, màu gì tốt nhất?

1986-tuoi-con-gi-a2-levata

1986 tuổi con gì hướng nào, màu gì tốt nhất?

1986 tuổi con gì – hướng nào, màu gì phù hợp phong thủy trong thiết kế kiến ​​trúc nhà ở.

 

1986 mệnh gì- 1986 tuổi con gì

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh hỏa. Bạn sẽ tương sinh với những người mệnh Thổ và mệnh Mộc. Nhưng bạn rất khó hòa hợp với những người thuộc số phận Jin và Tsui.

Nhìn chung, những người sinh năm 1986 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ, quý nhân phù trợ nên vượt qua mọi khó khăn. Những người sinh năm 1986 là những người đa năng, đa năng và tràn đầy năng lượng. Họ dễ dàng thích nghi với những tình huống mới và sống rất chân thật và giàu tình cảm. Nhưng họ có hổ phụ trách nhiệm nên cũng khá mạo hiểm và thử thách bản thân. Đôi khi, họ có xu hướng dẫn đầu và muốn người khác làm theo sự chỉ đạo của họ.

1986-tuoi-con-gi-a-levata

xem thêm:

Tính cách của những người sinh năm 1986 – 1986 tuổi con gì

Nam Net 1986 là người có tinh thần thép, ý chí kiên cường và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Họ là những người sống và làm việc có trách nhiệm. Họ được yêu mến sâu sắc và thường được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Nam Bính Dần luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không cần tình nghĩa hay vật chất. Họ sống vô tư, hồn nhiên, không ích kỷ nên được nhiều người yêu mến.

 

1986-tuoi-con-gi-a2-levata

1986 bao nhiêu tuổi – 1986 tuổi con gì

Sinh năm Bính Dần 1986 Bính Dần. Về vận mệnh, năm, thiên can, địa chi của bạn sẽ mang lại kết quả khá tốt.

Nếu dự định kinh doanh và đầu tư trong năm nay, bạn nên suy nghĩ kỹ về tình hình thực tế. Sau đó dự trù mọi vấn đề và đưa ra phương án tối ưu để tham gia. Nếu tỉnh táo và sáng suốt đưa ra những quyết định trong cuộc sống, bạn sẽ sớm thành công và gặt hái được nhiều thành quả.

lưới nam

• Khi làm ăn sẽ hợp với những người sinh năm Đinh Mão, Ất Tỵ, Canh Ngọ và Giáp Tý.

• Khi chọn bạn đời, khi kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, Quý Dậu thì hai bạn sẽ rất hòa hợp và hiểu nhau.

• Tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

lưới phụ nữ

• Trong giới làm ăn, người sinh năm 1986 rất hợp với Đinh Mão, Quý Dậu và Canh Ngọ.

• Khi chọn bạn đời hợp với tuổi Canh Ngọ, Đinh Mão, Ất Hợi, Quý Hợi, Giáp Tý và Quý Dậu.

• Những tuổi đại kỵ thường xảy ra tranh chấp, xung khắc như Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Tỵ, Kỷ Mùi và Ất Sửu.

 

1986 tuổi con gì – nam mạng hợp hướng nào?

Đối với nam sinh năm 1986 nên chọn hướng nào là điều quan trọng để mọi việc diễn ra tốt đẹp. Hướng nhà cho những người sinh năm 1986 là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

• Hướng Tây Bắc: Có thể dùng hướng này làm phòng khách, cổng nhà, giúp gia đình thuận hòa, tình duyên tràn đầy.

• Đông Bắc: Hướng này thích hợp để thiết kế văn phòng hoặc đặt bàn làm việc giúp mọi việc hanh thông. Công việc đang diễn ra suôn sẻ và mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Thành tựu nổi bật, danh tiếng và tài sản.

 

1986-tuoi-con-gi-a3-levata

1986 tuổi con gì- của phụ nữ 1986?

Nữ sinh năm 1986 dù hướng nào cũng tuyệt đối là đông nam, nam, đông, bắc. Các hướng không thích hợp để chọn là Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc.

• Hướng Đông Nam: Đối với nữ sinh năm 1986 thì hướng này sẽ mang lại tài lộc, phú quý. Yêu cầu kiến ​​trúc sư bố trí nơi làm việc, phòng khách để thu hút vận may.

• Hướng Nam: Đối với ký túc xá nữ sinh năm 1986, cửa chính nên quay về hướng Nam. Mỗi khi mở cửa nhà bạn sẽ nhận được một món quà may mắn từ người thân trong gia đình. Mọi người sẽ luôn hạnh phúc, yêu thương nhau, chăm sóc nhau và cùng nhau phát triển.

 

• Hướng Đông: Những cô gái tuổi Dần nên ưu tiên hướng này trong thiết kế phòng ngủ, để có thể tận hưởng những điều tốt lành do đất trời ban tặng. Hướng này rất tốt, có thể được Thần phù hộ giúp con cái thông minh, khỏe mạnh, hiếu thảo.

• Hướng Bắc: Dùng để bố trí phòng làm việc tại gia giúp công việc thuận lợi. Khi công việc ổn định, bạn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác. Khi đó công việc sẽ thăng tiến, phát đạt, thu hút nhiều người cùng chung sức, chung lòng.

 

1986 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1986 nên ưu tiên những màu này khi chọn sơn nhà

• Tương sinh: xanh lục

Màu sắc bổ trợ sẽ giúp bạn rất nhiều trong phong thủy. Chúng mang lại nhiều may mắn, sự phát triển mạnh mẽ và là nguồn động lực cho bạn. Màu xanh lá cây thuộc mộc, nhưng gỗ tạo ra lửa sẽ tốt.

Màu sắc tương sinh giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống với tinh thần tươi tắn, thoải mái và lạc quan. Mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, thuận buồm xuôi gió, thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể sử dụng những gam màu tương đồng để làm màu chủ đạo của ngôi nhà. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp đẹp hơn với gam màu tương sinh này.

 

• Tương thích với: Đỏ, Tím, Hồng

Để có màu tương sinh, bạn nên xen kẽ các màu tương sinh, nhưng không được lấn át màu chính. Có thể được sử dụng trong ghế sofa, tranh tường, bình hoa, tủ tivi, bàn ghế, v.v.

 

1986 kỵ màu gì?

Những màu sắc mà người tuổi Dần sinh năm 1986 nên hạn chế khi thiết kế nội thất nhà ở, đồ trang trí, quần áo, đồ trang sức,… là màu trắng, bạc, kem. Những màu sắc kiêng kỵ cần thận trọng khi sử dụng là đen và xanh nước biển. Do tính chất của lửa và nước nên sẽ cản trở công việc và mang đến những điều không tốt cho gia chủ.

Gia chủ sinh năm 1986 nên chọn những màu tương sinh và tương hợp như trên để gặp nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào. Công việc diễn ra tốt đẹp và tràn đầy năng lượng tích cực. Hãy chọn hướng và màu sơn phù hợp với gia chủ. Bạn có thể áp dụng nó vào thiết kế nội thất gia đình, thiết kế văn phòng, thiết kế quán cafe, thiết kế spa, v.v.

1986 tuổi con gì Kết lại, qua những bài viết chia sẻ của Garbo Group, bạn có thể hiểu được 1986 là gì, hợp màu gì, hợp hướng nào để đưa ra lựa chọn phù hợp.

 

1986 tuổi con gì – hướng nào, màu gì phù hợp phong thủy trong thiết kế kiến ​​trúc nhà ở.   Nội dung chính1 1986 mệnh gì- 1986 tuổi con gì2 Tính cách của những người sinh năm 1986 – 1986 tuổi con gì3 1986 bao nhiêu tuổi – 1986 tuổi con gì4 1986 tuổi…

Leave a Reply

Your email address will not be published.