Connect with us

Tin Tức

Những người sinh năm 1966 mệnh gì? Với màu gì? Đá phong thủy nào?

Published

on

1966-menh-gi-4-a2-levatacity-com-vn

Cùng xem nam nữ sinh năm 1966 hợp màu gì nhé. Sinh năm 1966 hợp với tuổi nào thì nên đeo trang sức đá phong thủy.

Hãy cùng xem tuổi Bính Tý sinh năm 1966 nhé. Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mệnh gì, đeo vòng tay phong thủy hợp với tuổi nào? Sinh năm 1966 hợp màu gì? Sinh năm 1966 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và công danh?

1. Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh gì? Cơ duyên gì?

Nam Nữ sinh năm 1966 – Bính Ngọ:

Âm dương ngũ hành thuộc: Hành Thủy tức nước trên trời, mang mệnh thủy.

Khái niệm về sự sinh và tương tác của ngũ hành: ngũ hành là hình tròn

– Trong phong thủy phương Đông, vạn vật đều được cấu tạo bởi 5 yếu tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng của mỗi mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình yêu và sức khỏe của mọi người.

1966-menh-gi-4-a2-levatacity-com-vn

Phong thủy ngũ hành, đối lập

– Tương sinh: Kim sinh Thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, kim sinh vàng.

– Mối quan hệ Tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Vàng.

* Tương sinh: Đạo lý là nuôi dưỡng, giúp đỡ. Trong ngũ hành có mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương trợ, thăng quan.

* Tương phản: ý nghĩa ức chế, cản trở.

2. Người sinh năm 1966 hợp màu gì?

Nam Nữ 1966 nên dùng màu xanh lam, màu đen là màu của nước, đặc biệt nên dùng màu trắng, xám, màu tốt là vàng để phát tài – Kim sinh thủy, thủy có lợi.

– Màu sắc tương sinh: Người sinh năm 1966 nên dùng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám và chữ khắc dưới dát vàng để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, vàng sinh ra nước nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu kể trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi, hanh thông, phát triển.

Tìm các màu tương tự – Tương phản

– Màu sắc phù hợp: Người sinh năm 1966 sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng khi sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen thuộc các màu của mệnh Thủy, thu hút cát khí từ đó mang lại may mắn.

– Màu sắc chế khắc: Ngoài ra những người mệnh Thủy có thể đeo các loại đá quý màu đỏ, hồng, tím thuộc hành hỏa. Vì thủy khắc hỏa nên mệnh hỏa có thể chế khắc năng lượng hỏa trên trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím.

Màu sắc kiêng kỵ: Người mệnh cấp cần tránh trang sức đá phong thủy màu vàng, nâu đất vì đây là những màu thuộc topaz. Theo ngũ hành tương khắc với thổ và thủy, đây là những màu đối lập, cản trở, ức chế năng lượng của mệnh thủy, khiến những người này cảm thấy tù túng, khó chịu, công việc và cuộc sống trì trệ.

Người sinh năm 1966 hợp màu xanh lam, đen, trắng, xám và xám. Những người mệnh Thủy hãy xem Trang sức phong thủy.

3. Sinh năm 1966 tuổi gì? Phù hợp với lứa tuổi nào?

– Theo khái niệm có đi có lại: Jinshengcui; thể thao dưới nước. Người sinh năm 1966 hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc.

– Theo quan niệm ngược lại: Thổ khắc Thủy, thủy khắc hỏa. Người sinh năm 1966 không hợp với người mệnh hỏa.

– Tam hợp: Tuổi Kỷ Hợi hợp với những người tuổi Dần (Trâu) và Giáp Tuất (Dậu). Những tuổi này kết hợp rất tốt, nếu là tình yêu thì sẽ thành đôi, nếu là bạn bè hay đối tác thì rất thân thiết và đáng tin cậy. Tuy nhiên, lòng trung thành và số phận mới là chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc và sự kết nối lâu dài.

– Tứ hành xung: Tuổi Ngọ không hợp với năm Tý (Dần), năm Mão (con Khỉ) và năm Dậu (con lợn). Những người thuộc nhóm tuổi này có xu hướng tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm của mình nhưng không chịu thừa nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc sai lầm, họ có xu hướng ôm mối hận và khó tha thứ cho đối phương, những hành động như vậy nếu tiếp diễn sẽ phá hỏng mối quan hệ sau này.

4. Phong thủy mang lại may mắn, kích tài phát lộc cho tuổi Bính Ngọ 1966

Nhất Vận – Nhị Hắc – Tam Phong Thủy – Tứ Gia – Sách Ngũ Đèn

Phong thủy có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và thay đổi vận mệnh của gia chủ

Phật năm Ngọ

Đại Thế Chí Phật Trí Tuệ Bồ tát

Người sinh năm Ngọ được Đức Phật che chở, bảo vệ, Đại Chí Bồ tát là một vị Bồ tát hiện thân cho trí tuệ tâm linh trong Phật giáo Mật tông.

– Ngài là người ủng hộ việc hoằng dương thánh pháp cho Đức A Di Đà ở Tây Phương Cực Lạc. Với sức mạnh của ánh sáng trí tuệ, Ngài soi sáng tất cả chúng sinh, giúp con người thoát khỏi nỗi đau nội tâm, có được trí tuệ sáng suốt và sáng suốt, theo đuổi những điều cao đẹp.

– Mang theo Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình, sở hữu trí tuệ của Phật và vượt qua gian khổ.

5. Đá Quý Phong Thủy Cho Người Sinh Năm Bính Ngọ 1966

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, ngũ hành lục đục như nước Thiên Hà, để khởi phát tài lộc, nên chọn các phụ kiện phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám và các phụ kiện phong thủy khác như : vòng tay đá aquamarine. , Vòng tay Rutile đen, Vòng tay Peridot, Vòng tay thạch anh trắng, Vòng tay pha lê khói …

Aquamarine: Viên đá được coi là vị thần của biển cả. Tên aquamarine có nghĩa là nước biển trong tiếng Latinh. Những ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống chọi với những cơn sóng dữ. Loại đá này mang lại may mắn, hòa bình, bình tĩnh và yên tĩnh.

– Thạch anh trắng: Là loại đá quý được nhiều người biết đến và yêu thích do vẻ đẹp thô mộc của nó. Đây là viên đá hộ mệnh tâm linh của chủ nhân và giúp giảm căng thẳng, trầm cảm và cải thiện sức khỏe. Ngoài ra, loại đá này rất tốt cho việc thiền định và giúp cải thiện khả năng tập trung.

– đá núi lửa olivin: sinh ra trong hoạt động núi lửa, Loại đá này mang năng lượng từ trường rất lớn nên có nhiều tác dụng phong thủy cực mạnh. Olivin có tác dụng thanh nhiệt, hóa giải năng lượng thắt nút, đả thông kinh mạch và điều hòa mạch máu trong cơ thể.

ghi chú:

– Đá quý nhiều màu như Tourmaline nhiều màu, Thạch anh nhiều màu, Đá giai điệu (Super Seven) … cho tất cả các tiêu chuẩn

– Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu … mọi mệnh giá đều có thể đeo được

– Các vật phẩm quý có nguồn gốc hữu cơ như ngọc bội, rùa … các môn phái đều có thể đeo

Linh vật và vật phẩm phong thủy tuổi Bính Ngọ 1966:

  • Đức phật
  • Di lặc
  • da hổ
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • biểu tượng cung hoàng đạo
  • Quả cầu phong thủy
  • Tòa nhà Văn Xương

Lưu ý: Trang sức phong thủy phải là đá quý tự nhiên mang năng lượng và ý nghĩa phong thủy thì mới thu hút được linh khí của trời đất.

Qua bài viết về chủ đề 1966 mệnh gì hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức

VTV6 ngừng phát sóng từ ngày 15/10/2015

Published

on

By

VTV6-a3-1

Hàng loạt BTV lão thành của VTV từng làm việc tại VTV6 chia sẻ nỗi nhớ kênh VTV6 dành cho giới trẻ sẽ chính thức ngừng phát sóng từ 0h ngày 15/10 sau 15 năm làm việc.

VTV6-a3-1

Những chương trình truyền hình quen thuộc với giới trẻ như chai thủy tinh, workshop thời trang, dám làm đầu, phái đẹp, cầu vồng… sẽ “chia tay” khán giả từ đây.

BTV Hiền Của của VTV24 chia sẻ với Tuổi Trẻ Online nỗi nhớ và nỗi buồn khi hôm nay ban thanh thiếu niên của VTV6 – nơi chị đã trải qua 9 năm thanh xuân cùng những người bạn, đồng nghiệp tài năng – chính thức tan rã.

Cô khẳng định, việc kênh truyền hình đóng cửa là sự việc đáng buồn với nhiều người từng làm việc ở đây chứ không riêng gì cô.

Vào ngày cuối cùng của bộ phận thanh niên, một chiếc ghế đầy màu sắc với họa tiết “chăn con công” quen thuộc với khán giả truyền hình đã được đặc biệt trưng bày để mọi người có thể chụp ảnh với chiếc ghế này. .

Biên tập viên Qiu Xian cho biết được dẫn chương trình “Tuổi trẻ quyền năng”, đây là chương trình ca nhạc để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả của đội ngũ VTV6.

Việc đặt những chiếc ghế như muốn nói rằng kênh truyền hình này là tuổi trẻ của rất nhiều người, có lẽ không chỉ những phóng viên, biên tập viên đang làm việc tại đây mà còn là tuổi trẻ của nhiều thế hệ người xem.

VTV6 là “Kênh truyền hình dành cho giới trẻ” của Đài truyền hình Việt Nam, chuyên sản xuất các chương trình hướng đến thế hệ trẻ, đi sâu vào mọi mặt đời sống, văn hóa của giới trẻ, người dẫn chương trình hầu hết là các bạn trẻ.

Đây cũng là kênh truyền hình trực tiếp chính các sự kiện thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo tin tức vtv.vn, ngày 29/4/2007, VTV6 chính thức phát sóng thử nghiệm, với thời lượng 3h/ngày, sau đó tăng dần lên 24h/ngày.

Năm 2008, Trung tâm Thanh thiếu niên VTV6 chính thức đổi tên thành Ban Thanh thiếu niên VTV6.

Nhưng kể từ ngày 08/09/2022, theo Nghị định số 60/2022/NĐ-CP do Phó Thủ tướng Chính phủ ban hành, theo quy định về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của Đài Truyền hình Việt Nam. Khi Phạm Bình Minh ký sắc lệnh, Ban Thanh niên không còn thuộc hệ thống ban, ngành của TVVN.

Continue Reading

Tin Tức

Tìm sản phẩm phù hợp cho làn da bé trên Shopee

Published

on

By

shopee-a2-1

Lựa chọn đúng sản phẩm an toàn, dịu nhẹ và phù hợp với làn da của trẻ để cha mẹ yên tâm hơn trong quá trình trưởng thành của con.

Trong khuôn khổ sự kiện “Hàng hiệu giá tốt, mua là trúng xu” diễn ra vào thứ 3 hàng tuần trên Shopee, bố mẹ sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt sản phẩm mẹ và bé hàng hiệu chính hãng 100% với mức chiết khấu siêu rẻ lên đến đến 50% hấp dẫn.

Tuy nhiên, nhiều coupon giảm giá, hoàn xu và quà tặng hấp dẫn từ nhà bán hàng, thương hiệu, Shopee và Ví điện tử ShopeePay sẽ giúp hành trình mua sắm của bố mẹ thêm phần tiết kiệm.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo danh sách các sản phẩm mà Shopee hiện có với mức giá hấp dẫn sau đây!

shopee-a2-1

Tắm bé an toàn với Lactacyd Baby Extra Milky

Việc tắm cho bé trong giai đoạn đầu đời đặc biệt quan trọng đối với các bậc cha mẹ, bởi làn da của bé lúc này vô cùng nhạy cảm. Từ đây, các sản phẩm tắm gội lành tính với thành phần hữu cơ, tự nhiên đặc biệt được ưa chuộng, giúp làm sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm cho làn da bé mềm mại, thơm mát.

Tham khảo Lactacyd Baby Extra Milky 2 chai 500ml/chai, giá ưu đãi hiện tại chỉ 285.000 ₫

Tã quần nhẹ và thoáng khí

Để giải quyết các vấn đề hăm, đầy hơi, ngứa ngáy khi bé mặc bỉm cả ngày, ngoài việc sử dụng thuốc chống hăm, cha mẹ cũng cần ưu tiên chọn loại bỉm nhẹ, thoáng, dễ chịu và chất liệu phải thoáng. thân thiện với làn da của trẻ.

Tham khảo ngay Tã/bỉm siêu mỏng nhẹ Nabizam đến từ Hàn Quốc với giá ưu đãi chỉ 247.000 ₫, duy nhất hôm nay

Nước Rửa Bình Sữa Em Bé Chiết Xuất Tự Nhiên

Đối với các vật dụng liên quan đến ăn uống, ngoài việc làm sạch bề mặt, cha mẹ cũng cần đảm bảo không để lại các hóa chất độc hại trên dụng cụ. Do đó, chất tẩy rửa cần đảm bảo có thành phần tự nhiên, an toàn cho trẻ.

Tham khảo giá ưu đãi của chai sữa dưỡng thể chiết xuất thiên nhiên thương hiệu Arau Baby chỉ 108.000 vnđ

Giặt theo chu trình nhẹ nhàng với Bột giặt MaxKleen

Nhiều cha mẹ vẫn chủ quan giặt chung quần áo của con với người lớn, sử dụng chung một loại bột giặt. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng nên giặt riêng quần áo của trẻ em, vì quần áo của người lớn thường hấp thụ nhiều bụi bẩn và vi khuẩn hơn, đặc biệt nên dùng loại bột giặt riêng để không gây kích ứng da bé.

Tham khảo combo 2 túi bột giặt 3kg thương hiệu nổi tiếng MaxKleen, giá ưu đãi hôm nay chỉ còn 130.000đ

Nếu muốn tìm thêm các sản phẩm mẹ và bé chính hãng, vui lòng đăng nhập trang chủ Mua hàng hiệu giá cao nhận gói vàng để hưởng gói Ưu đãi lên đến 50% mỗi ngày cho bộ sưu tập đa dạng. -sản phẩm.Các lớp phiếu giảm giá hoàn lại tiền có thể giúp bạn thực sự mua sắm với giá thấp.

 

Continue Reading

Tin Tức

Chuyện cứ như đùa, vào Phimmoi xem Netflix ngay

Published

on

By

phimmoi-a4-1

Mới đây, nhiều người dùng Việt Nam bất ngờ khi bị chuyển hướng đến trang web Netflix.com sau khi truy cập trang web Phimmoi

phimmoi-a4-1

Hài hước, vào Phimmoi được sang trang Netflix

Trớ trêu thay, Netflix là nhà cung cấp dịch vụ nội dung số có bản quyền nổi tiếng, trong khi phimmoi.zzz lại là website chuyên chiếu phim lậu.

Khi một liên kết phimmoi net được gõ hoặc sao chép vào Facebook, tính năng xem trước nội dung liên kết của mạng xã hội này cũng trả về một hình ảnh của Netflix.

Đây là thông tin gây sốc với nhiều người bởi Phimmoi là trang chuyên cung cấp phim lậu. Trang web đã từng nằm trong top 20 trang web được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam với ước tính 6-100 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Trong khi đó, Netflix, nhà cung cấp nội dung có bản quyền, có khoảng 150.000 thuê bao tại Việt Nam.

Khi gõ Phimmoi.net vào trình duyệt, người dùng ngay lập tức được chuyển hướng đến trang web Netflix.com.

Trước đó, vào cuối tháng 8/2021, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã lập hồ sơ vụ án và đang điều tra vụ việc vi phạm bản quyền liên quan đến website Phimmoi.net

Quá trình điều tra xác định, từ năm 2014, một đối tượng trú tại tỉnh Lâm Đồng đã lên kế hoạch xây dựng, phát triển trang web xem phim trực tuyến miễn phí trên mạng Internet. Cuối cùng, người này đã thuê 2 nhân sự có trình độ cao về công nghệ thông tin ở tỉnh Đồng Nai để lập trình, quản lý và vận hành trang web.

Nhóm này sao chép, khai thác, sử dụng, trình chiếu và phổ biến các tác phẩm điện ảnh tới công chúng mà không được sự cho phép của chủ sở hữu quyền. Phimmoi cũng kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ bất hợp pháp trên phim có bản quyền để kiếm lợi nhuận bất hợp pháp đặc biệt lớn.

Tính năng xem trước nội dung liên kết của Facebook cũng trả về hình ảnh của trang web Netflix.com khi gõ liên kết Phimmoi.net.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam tiến hành tố tụng hình sự đối với một trang web chiếu phim không có bản quyền. Sau khi tên miền Phimmoi.net bị cấm, website này liên tục thay thế các tên miền khác như Phimmoiz.net, Phimmoizz.net, iphimmoi.net hay gần đây nhất là ephimmoi.net để duy trì hoạt động dưới sự chỉ đạo của cơ quan quản lý.

Kết luận

Không rõ vì sao khi truy cập Phimmoi.net, người dùng lại bị chuyển hướng đến trang web Netflix.com. VietnamNamNet đang liên hệ với Netflix để xem hãng này có mua lại tên miền Phimmoi.net như thông tin nhiều người chia sẻ hay không.

Mới đây nhất, vào giữa tháng 11, Netflix đã công bố tung ra gói Netflix miễn phí cho người dùng Việt Nam. Đáng chú ý, Việt Nam là thị trường đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít thị trường trên thế giới được Netflix triển khai bậc miễn phí.

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Zox News Theme. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.